Tin khuyến mãi Tin tức công nghệ Tuyển dụng
linh_vat

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin tức Tin tức công nghệ Máy tính chơi game Máy tính Workstation Review sản phẩm Máy tính văn phòng Tin khuyến mãi Tuyển dụng Dịch vụ IT văn phòng Dự án văn phòng Thông tin hoạt động

GPU đồ họa NVIDIA GeForce RTX 20-series chơi game ngon

1424 Views -

Card màn hình chơi game là một trong những linh kiện luôn được người dùng quan tâm khi build bộ máy tính PC chơi game. Chúng góp phần giúp cho quá trình xử lý hình ảnh, đồ họa của hệ thống máy tính trở nên chuyên nghiệp, chân thực đối với người dùng. Card đồ họa rời VGA tích hợp GPU càng mạnh, quá trình xử lý diễn ra càng nhanh và chính xác. NVIDIA GeForce RTX 20-series là những con chip GPU đồ họa trang bị trong card màn hình phân khúc cao cấp, hỗ trợ chiến game cực tốt. Hãy cùng tìm hiểu một số điểm cơ bản về dòng sản phẩm này ngay dưới đây:

Phân khúc card màn hình cao cấp

Dòng card màn hình sử dụng GPU NVIDIA GeForce RTX 20-series được biết đến là những card màn hình chơi game thuộc phân khúc cao cấp. Chúng có hiệu năng và giá thành cao hơn những card chứa GPUs NVIDIA GeForce GTX series. Nổi bật nhất là GPU NVIDIA GeForce RTX 2080Ti, GPU đồ họa chơi game ngon nhất, mạnh mẽ nhất tại thời điểm này. Tiếp theo đó là những card màn hình với tên chứa hậu tố SUPER - Dòng sản phẩm được giới thiệu vào nửa cuối năm 2019. Bên cạnh đó, chuỗi dòng sản phẩm RTX 2060, 2070, 2080 cũng mang lại khả năng chơi game vô cùng tuyệt vời cho người dùng.

Dòng card nvidia GeForce RTX 20-series

Card RTX 20-series luôn cho trải nghiệm chơi game tuyệt vời

Tính tới thời điểm này, dòng GPU GeForce RTX 20-series gồm có những cái tên như sau: GeForce RTX 2080Ti, RTX 2080 Super, RTX 2080, RTX 2070 Super, RTX 2070, RTX 2060 Super, RTX 2060. Chúng trang bị những công nghệ hỗ trợ chơi game tốt nhất hiện nay trên card đồ họa. Người dùng hoàn toàn có thể tự tin chiến mọi thể loại game trên PC với những bộ máy tính trang bị card màn hình dòng RTX. Và thậm chí hình ảnh xuất ra cũng có chất lượng cao và cực kỳ chân thực.

Điểm khác biệt giữa GeForce RTX và GeForce GTX

Trên cơ bản thì card GeForce RTX vs GTX có nhiều điểm khác biệt về nhiều mặt. Tuy nhiên, có một số đặc điểm người dùng cần nắm như sau: Card RTX chứa nhân xử lý RT cores, Tensor cores, số lượng nhân tính toán CUDA cores nhiều hơn, bộ nhớ VRAM lớn hơn, hoặc hiểu đơn giản hơn là RTX trang bị công nghệ xử lý hình ảnh Ray Tracing. Xử lý đổ bóng ánh sáng theo thời gian thực Ray-Tracing không tích hợp trên thế hệ card màn hình GeForce GTX-series.

GeForce RTX 20-series ray tracing

Xử lý Ray Tracing cho hình ảnh đẹp - chân thực

Hiệu năng trong chơi game của GeForce RTX vượt trội hơn nhiều lần so với GeForce GTX. Người dùng hoàn toàn có thể thiết lập mức đồ họa cao khi chơi game mà không ảnh hưởng đến độ mượt mà khi thao tác. Với số lượng nhân tính toán lớn và bộ nhớ RAM tốc độ cao, mọi quá trình xử lý tác vụ đồ họa diễn ra nhanh chóng và chính xác. RTX được xem là những GPU đẳng cấp cao hơn hẳn so với dòng GTX.

test GeForce RTX 20-series

Thông số GTX 1660 Ti vs RTX 2060

RTX Experience mang đến những tối ưu hóa chơi game hoàn hảo. Không những là ghi lại những khoảnh khắc, hình ảnh, videos trong khi chơi game, RTX còn mang đến cho người dùng những thiết lập tự động tối ưu với hệ thống Ray Tracing. Cập nhật driver, phần mềm ứng dụng hỗ trợ chơi game tốt nhất, nhanh nhất có thể. Đây là một trong những công cụ đắc lực trong quá trình trải nghiệm card màn hình NVIDIA thế hệ mới. Quá trình tối ưu phần mềm và phần cứng trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn với RTX Experience.

Thông số của thế hệ NVIDIA RTX GeForce 20-series

Dòng sản phẩm card màn hình rời trang bị GPU NVIDIA RTX GeForce 20-series sẽ được nhiều bên sản xuất tinh chỉnh và xuất xưởng với những bộ thông số khác nhau. Nhưng các chỉ số giữa các thương hiệu không chênh lệch quá nhiều. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc bộ thông số được NVIDIA công bố chính thức cho các GPU NVIDIA RTX.

thông số GeForce RTX 20-series

Bảng thông số kỹ thuật cơ bản trên các GPU RTX 20-series

hiệu năng gtx 1660 ti vs rtx 2060

hiệu năng card 1660ti vs 2060

rtx 2060s vs 2070s vs rtx 2080s

rtx 2060s vs rtx 2070s vs rtx 2080s

Về cơ bản card màn hình trang bị GPU GeForce 20-Series có hiệu năng lớn hơn nhiều lần so với dòng card GTX. Chúng là những sản phẩm card màn hình thuộc phân khúc cao cấp cho bộ máy tính chơi game. Với RTX người dùng có thể thoải mái chiến game, làm việc đồ họa với mức thiết lập cao mà không bị ảnh hưởng đến sức mạnh của hệ thống. Hình ảnh người dùng nhận được sẽ đẹp hơn, mượt hơn, chân thực hơn so với những máy tính sử dụng card đồ họa khác. Để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa về dòng card màn hình GeForce RTX 20-series, quý bạn đọc có thể liên hệ hotline 1800 6321 hoặc trang Fanpage Minh An Computer.

→ Xem thêm:

GPU đồ họa NVIDIA GeForce GTX 16-Series

Top card màn hình chơi game tốt nhất trong từng phân khúc

Top 10 chip xử lý đồ họa chơi game khủng nhất hiện nay