Tin khuyến mãi Tin tức Tuyển dụng

DANH MỤC SẢN PHẨM

Chính sách trả góp

1. Điều kiện và giấy tờ gốc cần có

- Trả trước 0đ lãi 1% ( áp dụng sản phẩm dưới 10tr)

- Thủ tục cần có: Chứng minh nhân dân (CMT) và Bằng lái xe (BLX) hoặc CMT và Sổ hộ khẩu (SHK). 

Lưu ý:

- Độ tuổi 18 đến ↓21t: trả trước tối thiểu 30% giá trị sp (y/c cung cấp bố và mẹ là 2 người tham chiếu)

- Độ tuổi 21-60t: trả trước tối thiểu 20% giá trị sp (y/c cc 1 người tham chiếu)

- Thời gian duyệt hồ sơ: từ 10-30 phút. Thời gian trả góp từ 6-9 tháng.

- Khách hàng vẫn nhận đủ các chương trình khuyến mãi mà Minh An Computer đang áp dụng đối với từng sản phẩm.

2. Đăng ký và duyệt hồ sơ nhanh chóng qua điện thoại

Hình thức này khách hàng không cần phải đến Minh An Computer trước để chờ đợi duyệt hồ sơ. Trong trường hợp hồ sơ hợp lệ thì mới mang đủ giấy tờ đến Minh An Computer để hoàn tất hồ sơ và nhận sản phẩm.

+ Bước 1: Đặt sản phẩm được bán theo giá niêm yết tại website và showroom Minh An Computer theo phương thức trả góp không cần thế chấp tài sản tại http://www.minhancomputer.com

+ Bước 2: Chờ và nhận cuộc gọi từ nhân viên làm hồ sơ từ công ty tài chính trong 2 giờ nếu đặt trước 18 giờ, đặt sau giờ này sẽ nhận cuộc gọi trước 12 giờ hôm sau. Cuộc gọi này sẽ xác nhận các thông tin cá nhân cần thiết để nhập vào hồ sơ đăng ký trả góp và thông báo thời gian để mang hồ sơ gốc đến Minh An Computer.

+ Bước 3: Mang các giấy tờ gốc đến Minh An Computer theo lịch hẹn và chờ nhận kết quả xét duyệt trong khoảng thời gian 15-30 phút, sau đó nhận hàng. Giấy tờ gốc sẽ được trả lại khách hàng sau khi đã đối chiếu.

Hoặc liên hệ chuyên viên tư vấn: HOTLINE Minh An Computer 1800.6321

3. Phương thức thanh toán khoản vay hàng tháng

+ Tra cứu khoản vay hàng tháng tại HDSaison.

- Thanh toán tại Bưu Điện gần nhất.

- Thanh toán qua hệ thống Ngân hàng Agribank.

- Thanh toán qua hệ thống Ngân hàng HDBank.

- Thanh toán qua Ngân hàng BIDV.

- Thanh toán qua hệ thống MoMo.

+ Khách hàng tham khảo chi tiết phương thức thanh toán khoản vay tại đây.

4. "Cẩm Nang" để duyệt trả góp thành công:

+ Lịch sử vay tiền mặt hoặc trả góp thanh toán tốt (đầy đủ, không đóng tiền quá trễ mỗi tháng) cũng là điều kiện để bạn được duyệt cho những lần kế tiếp.

+ Nếu bạn vẫn còn đang trả góp một hợp đồng trước đó với công ty tài chính, tốt nhất nên trả góp hết hoặc thanh lý xong hợp đồng mới tiếp tục làm hồ sơ trả góp mới.

+ Cân đối khoản trả góp bằng ½ tiền tiết kiệm hàng tháng sau khi trừ các khoản chi tiêu nhằm đảm bảo lịch sử chi trả tốt cho những lần vay sau.

VD: Thu nhập hàng tháng 8 triệu, chi tiêu bình quân 5 triệu và khoản tiết kiệm còn lại là 3 triệu => Bạn nên góp 1,5tr/tháng x số tháng mà bạn muốn trả góp.

+ Cung cấp số điện thoại tham chiếu của người thân (vợ/chồng, anh/chị/em trong gia đình, bạn thân) và phải biết việc mình chuẩn bị mua trả góp.

+ Thông tin bạn cung cấp nên chi tiết và chính xác theo đề xuất từ nhân viên tư vấn tài chính thì hồ sơ của bạn có tỷ lệ duyệt càng cao.

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo các câu hỏi thường gặp tại đây.

5. mPOS - Trả góp qua thẻ tín dụng

Đây là hình thức mPOS hỗ trợ khách hàng vay thông qua thẻ tín dụng của ngân hàng.

- Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng tại Showroom Minh An Computer và trả góp qua thẻ tín dụng với giá trị giao dịch từ 3.000.000 vnđ trở lên (sau khi trừ các khuyến mãi).

- Minh An Computer hỗ trợ quý khách thanh toán tại nhà bằng hình thức quẹt thẻ tín dụng. Áp dụng đối với những khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội.

Điểm cần lưu ý:

- Khách hàng phải sử dụng thẻ tín dụng trong các Ngân Hàng ở List* dưới đây.

- Hạn mức của thẻ trong tháng đang sử dụng phải lớn hơn số tiền sản phẩm mà Bạn cần trả góp.

- Cách làm hồ sơ: khi khách hàng chốt được sản phẩm tại Minh An ComputerVN, khách hàng mang theo CMND + thẻ tín dụng (cả 2 đều phải chính chủ) và tới Quầy Thu Ngân để làm hồ sơ.

- Tổng số tiền khách hàng thanh toán qua thẻ tín dụng được chia đều và trả dần theo từng tháng, tuỳ thuộc vào kỳ hạn thanh toán mà khách hàng chọn lựa: 3/6/9/12 tháng.

List* - Các Ngân hàng hiện có hỗ trợ (kỳ hạn):

- Sacombank (6,12)
- Eximbank (3,6,9,12)
- Standard Chareted (3,6,9,12)
- VP Bank (3,6,9,12)
Maritime Bank (3,6,9,12)
- VIB (3,6,9,12)
- CitiBank (3,6,9,12)
- HSBC (3,6,9,12)
- Shinhan – ANZ (6,12)
- Seabank (3,6,9,12)
- SCB ( Sài gòn Bank ) (3,6,9,12)
- FE Credit (3,6,9,12)
- Nam Á Bank (3,6,9,12)
- OCB ( Phương Đông Bank ) (3,6,9,12)
- Kienlongbank (3,6,9,12)
- TP Bank (3,6,9,12)
- BIDV(3,6,9,12)
- Vietcombank (3,6,9,12)
- Techcombank (3,6,9,12)

+ Trong trường hợp có các chương trình ưu đãi khác, chủ thẻ vẫn sẽ được tham gia.

+ Các điều khoản & điều kiện khác áp dụng cho Chủ thẻ khi sử dụng Dịch vụ Trả góp theo quy định của mPOS và có thể được mPOS thay đổi trong từng thời kỳ.

+ Khách hàng tham gia trả góp qua thẻ tín dụng mPOS, tra cứu mức phí áp dụng tại đây.

6. Bí kíp mua trả góp tỷ lệ được duyệt 90%

- Thẩm định có chia sẻ thêm tất cả trường hợp Khách Hàng không chứng minh được thu nhập ( không có BHYT , không sao kê Lương hoặc không có giấy tờ xác minh công việc ) đều chỉ hỗ trợ tối đa 10tr , trừ 1 số trường hợp tiền Hóa Đơn Điện cao hoặc người tham chiếu có công việc tốt ., tránh trường hợp để khách hàng trả thấp xong thẩm định sẽ yêu cầu tăng trả trước.

- Thẩm định cũng dựa vào khoản thu nhập của khách hàng để tính số tiền trả hàng tháng , số tiền khách hàng trả không được vượt quá 30% tổng thu nhập của khách , vì vậy khi cung cấp thông tin cũng sẽ tính toán để kéo dài kỳ hạn hoặc giảm khoản vay để hồ sơ dễ được duyệt.

- Cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt. (chủ yếu về vấn đề công việc,chức vụ,phòng ban,số điện thoại, thu nhập có đầy đủ BHYT + hóa đơn điện) với những khoản vay trên 10.000.000vnđ.

- Khoản vay 10.000.000vnđ trở xuống chỉ cần CMND + Bằng lái xe (CMND+ hộ khẩu).

- Cung cấp ít nhất 2 số người thân tham chiếu: (bắt buộc khách hàng phải trao đổi thông tin với người tham chiếu, người nhà phải biết và đồng ý về việc mua hàng trả góp).

+Khách hàng đã kết hôn: cung cấp số điện thoại của Vợ (Chồng) + Bố hoặc mẹ hoặc anh chị em ruột (kèm thông tin công việc).

+KH chưa kết hôn : Cung cấp sdt của Bố(Mẹ) + Anh chị e ruột.

7. Những câu hỏi thường gặp khi mua trả góp

- Thẩm định sẽ hỏi các thông tin cá nhân khách hàng: số CMND + Nơi ở + tên cty (địa chỉ công ty) phải nhớ và trả lời rõ ràng.

- Mua sản phẩm với mục đích gì: không hỗ trợ khách hàng mua hộ hay mua để bán,...

- Thẩm định sẽ gọi hỏi người thân: Nếu như khách hàng, hàng tháng không chi trả khoản vay thì người thân có đồng ý đứng ra chi trả cho không….

8. Lợi ích khi mua trả góp

- Có thể nói lợi ích khi mua trả góp là cực kỳ lớn. Cụ thể, thay vì phải tiết kiệm đủ tiền để mua một sản phẩm ưa thích. Khi sử dụng chương trình trả góp tại Minh An Computer, khách hàng sẽ không phải trả trước toàn bộ số tiền để có thể sở hữu được sản phẩm mình yêu thích. Điều này cho phép khách hàng có thể mua sản phẩm ngay lập tức. Ngay cả với những khách hàng có điều kiện hay không có điều kiện về tài chính, mua trả góp cũng là một điểm hấp dẫn khi họ có thể vừa mua hàng vừa tiết kiệm được khoản tiền trong ngắn hạn để đầu tư hoặc sử dụng cho những công việc khác.

- Thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

CHAT VỚI TƯ VẤN VIÊN