Tin khuyến mãi Tin tức công nghệ Tuyển dụng
linh_vat

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin tức Tin tức công nghệ Máy tính chơi game Máy tính Workstation Review sản phẩm Máy tính văn phòng Tin khuyến mãi Tuyển dụng Dịch vụ IT văn phòng Dự án văn phòng Thông tin hoạt động

GIEO NẮNG CHO EM - NGÀY HỬNG NẮNG

67 Views -

Chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa thôi là Tết Nguyên Đán 2023 sẽ đến, Minh An computer đã sẵn sàng hành động để góp một phần công sức nhỏ bé của mình để mang một cái Tết Quý Mão ấm no, đầy tình người đến với các em nhỏ và những gia đình khó khăn, giúp cộng đồng ngày càng phát triển.

Chương trình thiện nguyện "GIEO NẮNG CHO EM" của chúng tôi đã và đang gấp rút triển khai để có thể nhanh chóng mang đến những phần quà đầy ý nghĩa cho các em thơ và những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực Huyện Thanh Oai. Chương trình sẽ được tổ chức vào 9 giờ, ngày 10/01/2023 tại Nhà Văn Hóa Huyện Thanh Oai. Kính mời các mạnh thường quân, những nhà hảo tâm và tất cả mọi người cùng đến và san sẻ tình yêu thương, thể hiện tinh thần "Lá lành đùm lá rách", giúp các hộ gia đình khó khăn, những em nhỏ với mảnh đời bất hạnh có một cái Tết tràn đầy hạnh phúc.

Lưu ý: Chúng tôi không gây quỹ và không nhận bất cứ sự đóng góp nào, mọi sự hảo tâm xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới Huyện Đoàn, Huyện Thanh Oai, Hà Tây, Hà Nội.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!