Tin khuyến mãi Tin tức công nghệ Tuyển dụng
linh_vat

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin tức Tin tức công nghệ Máy tính chơi game Máy tính Workstation Review sản phẩm Máy tính văn phòng Tin khuyến mãi Tuyển dụng Dịch vụ IT văn phòng Dự án văn phòng Thông tin hoạt động

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN 'GIEO NẮNG CHO EM'

109 Views -

GIEO NẮNG CHO EM

Trong không khí người người, nhà nhà hào hứng chào đón Tết Nguyên Đán 2023 đang đến gần, thì đâu đó ngoài kia, những nụ cười bé nhỏ quá đỗi ngây thơ vẫn đang bơ vơ giữa cái lạnh đến buốt lòng. Tết sắp đến gần với chúng ta nhưng đối với các hộ có hoàn cảnh khó khăn, Tết như còn xa cả ngàn cây số.

Thấm nhuần truyền thống “Tương thân tương ái”, “ Lá lành đùm lá rách” từ ngàn đời của dân tộc Việt Nam, Minh An Computer luôn mong muốn đóng góp tấm lòng nhỏ bé, san sẻ trái tim để các em thơ có thêm tấm áo ấm, những hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn và những mảnh đời bất hạnh được đón 1 cái Tết đong đầy tình người. Trên tinh thần đó Minh An Computer xin được thực hiện chương trình từ thiện "GIEO NẮNG CHO EM" để giúp đỡ những mảnh đời cơ cực và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực Huyện Thanh Oai, Hà Nội.

Chương trình sẽ được tổ chức vào 9 giờ, ngày 10/01/2023 tại Nhà Văn Hóa Huyện Thanh Oai. Kính mời các mạnh thường quân, những nhà hảo tâm và tất cả mọi người cùng đến và san sẻ tình yêu thương tới các hộ gia đình khó khăn, những em nhỏ với mảnh đời bất hạnh.

Lưu ý: Chúng tôi không gây quỹ và không nhận bất cứ sự đóng góp nào, mọi sự hảo tâm xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới Huyện Đoàn, Huyện Thanh Oai, Hà Tây, Hà Nội.

Trân trọng!