Tin khuyến mãi Tin tức công nghệ Tuyển dụng
linh_vat

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin tức Tin tức công nghệ Máy tính chơi game Máy tính Workstation Review sản phẩm Máy tính văn phòng Tin khuyến mãi Tuyển dụng Dịch vụ IT văn phòng Dự án văn phòng Thông tin hoạt động

Chi tiết cấu hình cho tựa game FO4 và gợi ý một số mẫu PC Gaming phù hợp

158 Views -

Fifa Online 4 (hay FO4) từ khi tham gia vào thị trường game Việt Nam đã khiến cho nhiều fan game bóng đá phải đứng ngồi không yên. FO4 là tựa game online trên máy tính được tập hợp nhiều các ưu điểm như đồ họa đẹp mắt, hoạt cảnh phong phú cho tới các chuyển động trong game cũng vô cùng linh hoạt, chân dung hình ảnh cầu thủ cũng rất chân thực.

Vậy nên, chúng ta nên lựa chọn cấu hình máy tính chơi Fifa Online 4 như nào cho phù hợp với thiết lập của game, đáp ứng hoàn toàn yêu cầu của game đề ra?

Với những trang bị đồ họa vô cùng chất lượng và tính năng về gameplay đã được nâng cấp hơn nhiều so với FO3 trước đây, yêu cầu cấu hình máy tính chơi FO4 phải đáp ứng đủ các thiết lập của game.

Nếu như một chiếc PC hay Laptop đời cũ không có card đồ họa rời sẽ khó có thể chơi tựa game bóng đá đỉnh cao này. Dưới đây sẽ là chi tiết các lựa chọn dành cho cấu hình tối thiểu và cấu hình đề nghị cho một PC Gaming chơi FO4 mượt mà nhé.

Cấu hình máy tính chơi Fifa Online 4 tối thiểu trên PC hoặc Laptop

Sau khi phiên bản FO3 chính thức ngừng phát hành và thay thế cho nó bằng sự ra đời của phiên bản nâng cấp Fifa Online 4 hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi nhiều trải nghiệm vô cùng mới lạ.

Tuy nhiên, có một hạn chế đối với phiên bản FO4 này là nó đòi hỏi yêu cầu về cấu hình cao hơn, buộc người chơi phải nâng cấp phần cứng của các thiết bị nếu muốn tiếp tục đồng hành với các tựa game trong hệ thống EA Sports tương ứng.

Đối với những tín đồ FO4 trên máy tính sẽ cảm thấy may mắn hơn vì tựa game này sẽ không yêu cầu phần cứng quá cao cấp, đắt đỏ. Người chơi chỉ cần đảm bảo thiết bị của mình đáp ứng các tiêu chuẩn và linh kiện cơ bản ở phía bên dưới đây là có thể thoải mái trải nghiệm tựa game bóng đá tuyệt vời này rồi.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu chơi game FO4 trên máy tính

 • Hoạt động trên hệ điều hành: Window 7/8/8.1/10 bản 64-bit.
 • CPU: Intel Core i3 – 2100 @ 3.1Ghz (hay AMD Phenom 7950 Quad-Core AMD Athlon II X4 620 equivalent).
 • Dung lượng RAM: Ít nhất 4GB.
 • Dung lượng HDD ổ cứng còn trống: 16GB.
 • Card đồ họa: GeForce GT 730 ATI Radeon HD 7570.
 • Bộ nhớ GPU Memory: 1GB.
 • Directx: 11.0.

Lưu ý, với hệ điều hành máy tính hiện nay hầu hết là từ phiên bản Windows 7 64-bit, Win 8 hay Win 10 và RAM thường từ 4GB. Bên cạnh đó, ổ cứng HDD là phần không thể bỏ qua, yêu cầu tối thiểu cũng cần 160GB và trống 16GB để có thể cài đặt và vận hành game FO4 ổn định. Về card màn hình đồ họa có thể lựa chọn GT 730 hoặc Radeon 7570 với giá thành hợp lý và chất lượng xử lý tầm trung.

Cấu hình máy chơi FO4 đề nghị

Bên cạnh cấu hình máy chơi FO4 tối thiểu, để trải nghiệm game tốt nhất, người chơi nếu có điều kiện thì hãy thử nâng cấp cấu hình máy cho đồ họa đẹp mắt, chuyển động mượt mà hơn. Dưới đây là một số yêu cầu cấu hình máy đề nghị dành cho game thủ PC:

Yêu cầu cấu hình đề nghị chơi game FO4 trên máy tính

 • Chạy trên hệ điều hành: Window 7/8/8.1/10 bản 64 bit.
 • Cấu hình CPU: Intel Core i5 – 2550K @ 3.4Ghz (or AMD FX-6350 Six-Core equivalent).
 • Dung lượng RAM: 8GB.
 • Dung lượng HDD còn trống: 16GB.
 • Card màn hình: NVIDIA GeForce GTX 460 AMD Radeon HD 6870.
 • Dung lượng GPU Memory: 3GB
 • Directx: 11.0

Với hai gợi ý yêu cầu chi tiết cấu hình máy chơi FO4 tối thiểu và đề nghị trên đây hy vọng có thể giúp các tín đồ game dễ dàng trang bị và nâng cấp phần cứng phù hợp để tăng trải nghiệm game cực đã. Bạn cũng đừng quên chia sẻ những thông tin hữu ích này cho bạn bè để cùng khám phá và trải nghiệm game PC đỉnh cao với chất lượng tốt nhất nhé!