Tin khuyến mãi Tin tức công nghệ Tuyển dụng
linh_vat

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin tức Tin tức công nghệ Máy tính chơi game Máy tính Workstation Review sản phẩm Máy tính văn phòng Tin khuyến mãi Tuyển dụng Dịch vụ IT văn phòng Dự án văn phòng Thông tin hoạt động

Các hãng pc gaming nổi tiếng, được lựa chọn hàng đầu năm 2022

835 Views -

Nếu bạn đang tìm mua một chiếc PC Gaming, bạn có thể tìm tới một vài thương hiệu nổi tiếng về hiệu suất và chất lượng của nó. Bạn có thể chắc chắn được rằng tất cả các thành phần trong chiếc PC của bạn sẽ hoạt động tốt với nhau và được bảo hành trong thời gian dài nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra.

PC Gaming nổi tiếng đều có sẵn ở nhiều mức giá khác nhau, vậy nên với mọi ngân sách của bạn thì có thể tìm ra được một chiếc phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nếu bạn đang nghĩ rằng: đâu là thương hiệu PC Gaming tốt nhất mà bạn có thể tin tưởng để có được một chiếc máy tính chơi game tốt? Dưới đây là danh sách gồm 10 thương hiệu PC Gaming tốt nhất, thường là các công ty con hoặc bộ phận của các nhà sản xuất PC nổi tiếng.

Omen

Omen là một công ty công nghệ được đánh giá rất cao, với khởi đầu khá nhỏ và được biết đến với cái tên Voodoo PC trước khi được HP mua lại. Voodoo PC được thành lập tại Calgary, Canada, chuyên sản xuất những chiếc PC và hệ thống chơi game sang trọng.

Omen - Minh An Computer

HP đã mua lại thương hiệu Voodoo vào năm 2006 và tiếp tục sử dụng cái tên này cho bộ phận chơi game của họ cho đến năm 2013. Kể từ đó, công ty được đổi tên thành omen, tuy nhiên logo ban đầu vẫn được giữ nguyên.

HP được biết đến với việc sản xuất các sản phẩm máy tính chất lượng cao. Bộ phận của Omen đã sử dụng tài nguyên và công nghệ để tạo ra một số PC Gaming tốt nhất hiện nay.

Omen hiện bao gồm có chuột, tai nghe và bàn phím chơi game với màu đen đặc trưng của công ty và tông màu đỏ. Hiện nay Omen đang có một dòng máy tính xếp hàng đầu là Omen Obelisk, sở hữu hiệu suất vượt trội.

Alienware

Alienware khởi nguồn với cái tên Sakai vào năm 1996 trước khi đổi tên thành Alienware vào năm 1997. Nelson Gonzalez, người sáng lập công ty, bắt đầu bằng việc đi nâng cấp máy tính của bạn bè để chơi game vì máy tính thông thường ở thời điểm đó là không đủ để chơi game.

Alienware - Minh An Computer

Ngay sau đó, công ty chỉ tập trung vào PC Gaming và danh tiếng của công ty càng ngày được nhiều người biết đến hơn. Alienware Blade đã giành được giải thưởng do biên tập viên PC Gamer lựa chọn, đưa công ty ‘xuất hiện’ trên bản đồ.

Dell đã mua lại Alienware vào năm 2006 và công ty từ đó tiếp tục sản xuất phần cứng cho PC Gaming chất lượng cao. Công ty còn được biết đến với việc thúc đẩy giới hạn những gì mà một chiếc máy tính chơi game có thể làm dược.

Nhiều thiết kế của họ là độc nhất trên thị trường, tuy nhiên chất lượng thì luôn tuyệt vời. Alienware hiện vẫn đứng đầu dành cho PC Gaming, bằng chứng có thể thấy là PC Gaming Aurora R11 mới nhất hiện nay.

Đây chắc chắn là một trong những thương hiệu PC Gaming tốt nhất. Tuy nhiên đứng sau Omen vì giá thành cao hơn.

Corsair

Vào năm 1994, Corsair đã được thành lập tại bang California. Các mô-đun Cache và DRAM là một trong những thành phần máy tính đầu tiên mà họ sản xuất.

Corsair - Minh An Computer

Công ty đã phát triển từ những khởi đầu rất khiêm tốn để sản xuất các thành phần cho máy tính bổ sung trước khi sản xuất máy tính cá nhân mang tên thương hiệu của riêng mình.

Corsair đã liên tục mở rộng theo thời gian, mua lại các công ty như Scuf Gaming, Origin Computers và Elgato.

Hệ sinh thái của Corsair ngày càng mở rộng và phát triển bao gồm mọi thứ từ tai nghe, bàn phímvỏ máy và PC Gaming. Tất cả các sản phẩm của Corsair đều có thể được liên kết thông qua phần mềm ICUE, một trong những lý do lớn nhất để sử dụng chúng.

Phần mềm cung cấp trạng thái thời gian thực dành cho tất cả các thành phần của bạn, cho phép bạn đồng bộ hóa chúng để có thể hoạt động tốt hơn với nhau và có màu sáng RGB phù hợp.

Republic Of Gamers (ROG)

Republic Of Gamers (ROG) là một phần của gã khổng lồ công nghệ, Asus.

Republic Of Gamers (ROG) - Minh An Computer

ROG là một thương hiệu duy nhất trong số 10 thương hiệu PC chơi game hàng đầu. Ví dụ: Omen hay Alienware đều dựa vào các nhà sản xuất của bên thứ ba cho một số sản phẩm của họ.

Tuy nhiên, thương hiệu ROG chủ yếu sử dụng các thành phần ‘nội bộ’ để tạo ra phần cứng chơi game xuất sắc. Nếu không muốn mua một chiếc PC dựng sẵn, bạn có thể tạo ra một dàn máy đặt riêng chỉ sử dụng các thành phần của Asus ROG.

Điều này khiến cho thương hiệu ROG trở thành một trong những thương hiệu PC chơi game tốt nhất để có được bản build PC Gaming tốt nhất.

Predator

Predator là một phần nhánh của Acer chuyên về phần cứng chơi game. Bản thân Acer, được thành lập vào năm 1976, là một công ty của Đài Loan. Khởi đầu Acer chuyên sản xuất các thành phần trước khi chuyển sang các hệ thống tương thích với PC của IBM vào những năm 1980.

Predator - Minh An Computer

Kể từ đó, Predator đã được mở rộng và trở thành một trong những nhà cung cấp PC, máy tính xách tay và màn hình hàng đầu thế giới.

Với việc phát hành máy tính để bàn Acer Aspire Predator vào năm 2008, thương hiệu Predator đã ra đời. Laptopmàn hình và các phụ kiện khác đều đã được thêm vào dòng sản phẩm của Predator. Hàng hóa của dòng Predator cũng có chất lượng vô cùng tốt.

Origin PC

Origin PC hiện đang là công ty con của Corsair. Tuy vậy, mình vẫn để Origin ở trong danh sách này vì họ cung cấp một dịch vụ khác biệt hoàn toàn so với công ty mẹ.

Origin PC được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu nhân viên Alienware, những người mong muốn quay trở lại phát triển PC tùy chỉnh.

Origin PC - Minh An Computer

Corsair đã mua lại công ty vào năm 2019 sau khi nó đã phát triển với tốc độ theo cấp số nhân. Mọi thiết bị do Origin PC tạo ra đều được thiết kế theo thông số kỹ thuật và yêu cầu chính xác của bạn, điều này khiến cho thiết bị trở nên khác biệt hoàn toàn so với các thương hiệu khác trong danh sách này, biến nó trở thành một phần của các thương hiệu PC chơi game tốt nhất.

Thay vì dành ra hàng giờ để lắp ráp một chiếc máy độc nhất vô nhị, bạn có thể thuê Origin PC thực hiện điều đó cho bạn. Mọi thứ về vỏ máy, màu sắc cho đến chất liệu được sử dụng cho các tấm đều có thể tùy chỉnh được.

Bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn dành cho một bản build PC Origin so với một bản PC dựng sẵn thông thường, tuy thế nó rất xứng đáng dành cho một chiếc máy tính chơi game độc nhất vô nhị.

Hoặc bạn có thể tự build cho mình một bộ PC Gaming miễn phí tại Minh An Computer như này.

Micro-Star International (MSI)

Micro-Star International (MSI) được thành lập tại Đài Loan vào năm 1986. Đây là một công ty khác cũng bắt đầu bằng việc sản xuất bo mạch chủ và thẻ bổ trợ.

Micro-Star International (MSI) - Minh An Computer

Năm 2004, MSI cho ra mắt chiếc máy tính xách tay đầu tiên và vào năm 2009, họ đã cung cấp chiếc máy tính All-In-One đầu tiên. MSI nổi tiếng với việc thâm nhập vào thị trường eSports, bắt đầu bằng việc hỗ trợ FNATIC vào năm 2008.

MSI sản xuất nhiều loại sản phẩm, bao gồm bo mạch chủ, card đồ họa và vỏ máy chơi game. Dòng máy chơi game của công ty bao gồm cả máy tính xách tay lẫn máy tính để bàn với nhiều mức hiệu suất khác nhau.

Intel

Công nghệ của Intel đã trở thành trung tâm của các đời máy tính kể từ khi thành lập vào năm 1968. Họ là công ty dẫn đầu thị trường, phát triển công nghệ nhằm thúc đẩy tiến bộ toàn cầu và cải thiện cuộc sống của mọi người.

Intel - Minh An Computer

Trí tuệ nhân tạo (AI), cuộc cách mạng 5G và sự ra đời của công nghệ thông minh đều là những điểm uốn kỹ thuật sẽ tác động tới tương lai của công nghệ. CHúng được thúc đẩy bởi silicon và phần mềm, Intel là trung tâm của tất cả.

IBUYPOWER Element MR 9320 là một trong những PC chơi game dựng sẵn tốt nhất được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá cao, đưa tên tuổi của Intel trở thành một trong những thương hiệu PC chơi game dựng sẵn tốt nhất hiện nay.

IBUYPOWER Element MR 9320 có bộ vi xử lý Intel Core i7-10700F thế hệ thứ 10, card đồ họa Nvidia GTX 1660 TI (6GB), RAM DDR4 16GB, SSD 240GB và ổ cứng 1TB thoải mái cho bạn lưu trữ các trò chơi, cùng hoạt động để nâng cao hiệu suất.

MainGear

MainGear bắt đầu vào năm 2002 khi Wallace Santos quyết định theo đuổi sở thích của mình trong việc chế tạo máy tính hiệu suất cao. Anh ấy đã tạo ra những chiếc PC đặt riêng hiệu suất cao và tinh chỉnh chúng để có trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể.

MainGear - Minh An Computer

MainGear PC sẽ được mô tả đơn giản là PC tốt nhất cho người mới bắt đầu. Mức độ đơn giản của nó theo sau thương hiệu Intel nhưng có nhiều tính năng bổ sung hơn một chút.

Nó đáp ứng tất cả các yêu cầu về hiệu suất và chất lượng của bạn bằng cách kết hợp công nghệ tiên tiến với chuyên môn của đội ngũ hỗ trợ cá nhân, điều này khiến cho thương hiệu trở thành một trong những thương hiệu PC Gaming tốt nhất hiện có trên thị trường.

Geforce của Nvidia

GeForce của Nvidia là một trong những thương hiệu máy tính chơi game hàng đầu tạo ra các card đồ họa (GPU) và máy tính chơi game tuyệt vời.

Các sản phẩm GeForce đầu tiên là GPU rời dành cho bo mạch đồ họa bổ sung, nhằm vào thị trường chơi game trên PC. Sự đa dạng hóa sản phẩm sau đó bao gồm tất cả các cấp của thị trường đồ họa PC, từ GPU với chi phí được tích hợp trên bo mạch chủ cho đến các bo mạch bán lẻ bổ sung.

Nividia Geforce - Minh An Computer

Loạt bộ xử lý ứng dụng của Nvidia được phát triển cho thiết bị cầm tay điện tử và thiết bị cầm tay di động, gần đây đã được đưa vào công nghệ GeForce.

Chỉ có công nghệ RTX của Nvidia mới có các lõi căng tia và AI tensor chuyên dụng, cho phép tạo ra các công nghệ đột phá với tốc độ đột phá ngang với những bộ phim bom tấn lớn nhất hiện nay.