Tin khuyến mãi Tin tức công nghệ Tuyển dụng
linh_vat

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin tức Tin tức công nghệ Máy tính chơi game Máy tính Workstation Review sản phẩm Máy tính văn phòng Tin khuyến mãi Tuyển dụng Dịch vụ IT văn phòng Dự án văn phòng Thông tin hoạt động

Tổng Kết Sự Kiện Sinh Nhật Minh An Computer 8 Tuổi

57 Views -

LỜI CẢM ƠN

Ngày 18/11/2022 vừa qua, sự kiện "Sinh Nhật 8 Tuổi - Triệu Quà Tri Ân" của Minh An Computer đã diễn ra thành công rực rỡ. Vô vàn quà tặng và hàng ngàn sản phẩm sale sốc đã được trao tới tay khách hàng.

 

Minh An xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách mời, đối tác và khách hàng đã dành thời gian quý báu đến chung vui và nhiệt tình ủng hộ Minh An Computer trong ngày sinh nhật.

Mong rằng qua sự kiện lần này, Minh An và tất cả Quý khách mời, đối tác và khách hàng sẽ ngày càng gắn kết, hợp tác phát triển hơn nữa trong tương lai.

Trong quá trình tổ chức sự kiện không tránh khỏi sai sót, Ban tổ chức rất mong nhận được sự thông cảm và góp ý của mọi người để những sự kiện tiếp theo của Minh An diễn ra thành công hơn nữa.

Một lần nữa, Minh An xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý khách mời, đối tác và khách hàng đã dành đến tham dự sự kiện.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong sự kiện Sinh Nhật Minh An Computer 8 Tuổi nhé!