Tin khuyến mãi Tin tức công nghệ Tuyển dụng
linh_vat

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin tức Tin tức công nghệ Máy tính chơi game Máy tính Workstation Review sản phẩm Máy tính văn phòng Tin khuyến mãi Tuyển dụng Dịch vụ IT văn phòng Dự án văn phòng Thông tin hoạt động

Minh An ra mắt cơ sở mới tại 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

3263 Views -

 

 

Minh An Computer ra mắt cơ sở mới tại 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Minh An Computer xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Minh An trong suốt thời gian qua.

Được thành lập năm 2014, có trụ sở đầu tiên tại Số 426 Thôn Mùi, Bích Hoà, Thanh Oai, Hà Nội trong lĩnh vực lắp đặt phòng game. Minh An đã có những bước đi vững chắc trên thị trường, liên tục mở rộng quy mô và các lĩnh vực hoạt động.

Năm 2018, đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của Minh An Computer, Công ty chính thức chuyển địa chỉ Showroom mới tại số 29-30 LK6C, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội. Liên tiếp gặp hái được nhiều thành công trên tất cả các lĩnh vực đang hoạt động. Đến nay, Minh An Computer là một trong những doanh nghiệp uy tín, hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tin học, điện tử và viễn thông. Một địa chỉ mua hàng quen thuộc với tất cả những khách hàng đam mê công nghệ thông tin.

Showroom đậm chất công nghệ, không gian trải nghiệm mua sắm hoàn hảo 

 

Không chỉ dừng lại ở đây, với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo hơn nữa, kể từ 01/2021, Minh An Computer – Số 29-30 LK6C, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội sẽ chính thức chuyển sang địa chỉ mới Số 91, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại đây, chúng tôi đã nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất với tổng diện tích lên đến 270m2; 9 tầng bao gồm khu trưng bày sản phẩm (Showroom) và khối văn phòng. Cơ sở mới số 91, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội, hứa hẹn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo hơn mong đợi.

 

 

Khu trưng bày sản phẩm của Showroom

Khu trưng bày sản phẩm của Showroom

 

Khu vực khách chờ tại Showroom: Hiện đại, tiện nghi

 

Không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm; dịch vụ; Minh An Computer còn quan tâm đến tâm lý của khách hàng khi đến mua hàng trực tiếp tại công ty. Với thiết kế mở của phòng chờ khách, khu Showroom trưng bày sản phẩm đến từ các hãng nổi tiếng, có không gian thoáng đãng, hiện đại. Chúng tôi mong muốn rằng khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với Minh An.

 

 

Khu vực mua sắm và trải nghiệm tại Showrooom Minh An Computer

 

Việc mở rộng quy mô hoạt động, cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng sản phẩm dịch vụ uy tín và đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình là nền tảng để chúng tôi tự tin rằng Minh An Computer – Cơ sở mới số 91, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Hãy cùng đếm ngược và chờ đón cơ sở mới của Minh An Computer tại Số 91, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội nhé!

Minh An Computer rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng! Mọi chi tiết hỗ trợ xin liên hệ: 1800 6321

Trân trọng!