Tin khuyến mãi Tin tức công nghệ Tuyển dụng
linh_vat

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin tức Tin tức công nghệ Máy tính chơi game Máy tính Workstation Review sản phẩm Máy tính văn phòng Tin khuyến mãi Tuyển dụng Dịch vụ IT văn phòng Dự án văn phòng Thông tin hoạt động

Thông báo gia hạn 45 ngày bảo hành cho tất cả khách hàng mua sắm tại Minh An

109 Views -

MINH AN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG MÙA DỊCH

Thông báo gia hạn 45 ngày bảo hành cho tất cả khách hàng mua sắm tại Minh An.

Kính gửi đến những khách hàng là người tiêu dùng cuối của Minh An Computer. Trong khoảng thời gian vừa qua, chắc hẳn ai trong mỗi chúng ta đều cảm thấy khó khăn và mệt mỏi vì những đợt giãn cách dài ngày do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Riêng với những khách hàng đã mua sắm tại Minh An, đây cũng là một sự thiệt thòi khi mọi người không thể sử dụng các dịch vụ chăm sóc tại Trung tâm Bảo hành của chúng tôi. Điều này dẫn đến việc thời gian bảo hành của các sản phẩm bị trôi cũng như khiến quý khách bị mất một khoảng thời gian dài không được hưởng trọn vẹn những đặc quyền của mình.

Thấu hiểu điều đó, Minh An Computer đã quyết định gia hạn thêm 45 ngày bảo hành cho tất cả khách hàng mua lẻ, người dùng cuối đã mua sắm tại Minh An Computer trước ngày 24/07/2021. Lưu ý, chỉ áp dụng với các sản phẩm còn thời hạn bảo hành, không áp dụng đối với sản phẩm đã hết hạn bảo hành trước ngày 24/07.

Rất mong với thông điệp nhỏ này, Minh An Computer có thể lan tỏa sức mạnh và niềm tin đến từng khách hàng. Đồng thời, thể hiện được sự thấu hiểu và tinh thần đề cao trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu của tập thể MAC.

Chúc quý khách và gia đình luôn an toàn, mạnh khỏe, xin hẹn quý khách tại Showroom MAC - 91 Nguyễn Xiển sau khi dịch bệnh đã được kiểm soát!