Tin khuyến mãi Tin tức công nghệ Tuyển dụng
linh_vat

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin tức Tin tức công nghệ Máy tính chơi game Máy tính Workstation Review sản phẩm Máy tính văn phòng Tin khuyến mãi Tuyển dụng Dịch vụ IT văn phòng Dự án văn phòng Thông tin hoạt động

TẾT ẤM CHO EM - GIAN HÀNG CHO EM

88 Views -

"Trời lạnh quá thì cháu lấy TÚI NILON quấn lại mặc cho ấm"
Một câu nói hồn nhiên đền từ một em bé vùng cao Tây Bắc dường như đã bóp nghẹt con tim mỗi chúng ta khi nhận ra trải dài khắp mảnh đất hình chữ "S" này vẫn còn hàng trăm, hàng ngàn đồng bào của chúng ta đang phải sống một cuộc sống nghèo khổ, thiếu thốn, các em nhỏ ngây thơ không có nổi một manh áo ấm!


“TẾT ẤM CHO EM" là dự án thiện nguyện được tổ chức nhằm mục đích mang đến những tấm áo ấm, đồ dùng cần thiết và tiền mặt đến cho các em ở vùng cao. Xuất phát từ truyền thống yêu thương đồng bào ngàn năm Đất Việt đó, Tinh Hoa Trà Việt, Chim sẻ food, Skygift cùng Minh An computer đã gấp rút triển khai 1 gian hàng nhỏ bày bán các sản phẩm, quà tặng ngày tết để các gia đình có thể sử dụng hoặc biếu tặng. Lợi nhuận thu về sẽ được trích tối thiểu 10% để đóng góp vào chương trình. Từ đó chung tay, góp sức cùng chương trình để có thể nhanh chóng lan tỏa thông điệp đầy ý nghĩa, nhân văn đến tất cả mọi người và mang đến những món quà hỗ trợ kịp thời đến với các em nhỏ tại vùng sâu vùng xa, gửi tới các em những tia nắng mang đầy hơi ấm tình thương vào mùa đông lạnh giá.


Đến với "Tết ấm cho em", các nhà hảo tâm có thể ủng hộ các em bằng nhiều hình thức như sau:

1. Lan tỏa thông điệp ấm áp đến với mọi người bằng cách chia sẻ bài viết đến người thân, bạn bè của bạn để nhiều người biết đến hơn kèm hashtag #tinhhoatraviet #chimsefood #skygift #minhancomputer #ấm #tetamchoem #tetamteam

2. Đến ủng hộ trực tiếp (Tiền, Vật phẩm) tại gian hàng của chúng tôi tại 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà nội.

3. Mua các sản phẩm được bán tại các gian hàng và chúng tôi sẽ trích lại tối thiểu 10% lợi nhuận để đóng góp vào chương trình.

4. Truy cập link https://quyengop.tetam.vn/ để chọn lựa hình thức quyên góp cho các em.


Chúng tôi hi vọng chương trình này sẽ được hưởng ứng và lan tỏa đến với nhiều người hơn, tạo ra một làn sóng tích cực kêu gọi cộng đồng chia sẻ hơi ấm, chung tay mang Tết về cho trẻ em vùng cao Việt Nam!


VÔ CÙNG TRÂN TRỌNG VÀ BIẾT ƠN!

-----------------------🌞🌞🌞-----------------------
Tinh Hoa Trà Việt - Biếu có tâm - Tặng có tầm

Chim sẻ food - Ship đồ ăn online tận nhà

Skygift - Quà Tặng Doanh Nghiệp

Minh An Computer - Chuyên PC, Laptop & Gaming Gear