Tin khuyến mãi Tin tức công nghệ Tuyển dụng
linh_vat

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin tức Tin tức công nghệ Máy tính chơi game Máy tính Workstation Review sản phẩm Máy tính văn phòng Tin khuyến mãi Tuyển dụng Dịch vụ IT văn phòng Dự án văn phòng Thông tin hoạt động

PlayerUnknown's Battlegrounds miễn phí từ ngày 5/6 - 9/6

263 Views -

PlayerUnknown's Battlegrounds hay PUBG PC là tựa game sinh tồn cực kì đình đám suốt thời gian qua. Nhằm tiếp cận đông đảo hơn nữa người dùng máy tính chơi game, PUBG Corp thông báo đăng nhập tựa game PlayerUnkown's Battlegrounds miễn phí từ ngày 5/6 - 9/6 năm 2020. Vậy để có những trải nghiệm tốt cùng tựa game PUBG PC thì người dùng cần gì? Chúng ta cùng làm rõ ngay sau đây.

PlayerUnknown's Battlegrounds miễn phí từ ngày 4/6 - 8/6

Cấu hình máy tính chơi game PUBG PC đủ tốt

So với mặt bằng chung của nhiều tựa game online khác.thì PUBG PC yêu cầu một bộ máy tính có cấu hình cao hơn. Bạn cần trang bị cấu hình máy tính tầm trung trở lên. Dưới đây là bộ cấu hình được nhà sản xuất game đề xuất với người dùng.

Mức cấu hình tối thiểu

Đây là mức cấu hình tối thiểu để bạn có thể chơi game với cấu hình thấp. Các trải nghiệm không quá xuất sắc nhưng sẽ phần nào giúp bạn tiếp cận được với tựa game này.

CPU: Intel Core i5-4430/ AMD FX-6300

RAM: 8 GB

VGA: NVIDIA GeForce GTX 960 2 GB/ AMD Radeon R7 370 2 GB.

DirectX: Phiên bản 11

Dung lượng bộ nhớ còn trống: 30 GB

Mức cấu hình đề nghị

Mức cấu hình dưới đây sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt với tựa game sinh tồn này. Hình ảnh đồ họa sắc nét hơn, đỡ giật lag trong quá trình chơi game hơn. Từ đó trải nghiệm khi chơi game cũng sẽ thú vị hơn.

CPU: Intel Core i5-6600K/ AMD Ryzen 5 1600

RAM: 16 GB

VGA: NVIDIA GeForce GTX 1060 3GB/ AMD Radeon RX 580 4 GB

DirectX: Phiên bản 11

Dung lượng bộ nhớ còn trống: 30 GB

Tài khoản đăng nhập Steam

Bạn cần tải ứng dụng chơi game STEAM và đăng kí tài khoản của mình để có thể trải nghiệm tựa game PUBG PC này. Truy cập website: store.steampowered.com để tiến hành thao tác và đăng kí.

Từ nay đến thời điểm PlayerUnknown's Battlegrounds miễn phí còn khoảng 1 tuần. Hãy sắp xếp thời gian một cách hợp lý để có những giây phút trải nghiệm thực tế tựa game đình đám này. Việc build một bộ máy tính PC.chơi game hợp lý cũng vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến cảm giác tham gia game của người chơi.

-> Xem thêm: Máy tính chơi game