Tin khuyến mãi Tin tức công nghệ Tuyển dụng
linh_vat

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin tức Tin tức công nghệ Máy tính chơi game Máy tính Workstation Review sản phẩm Máy tính văn phòng Tin khuyến mãi Tuyển dụng Dịch vụ IT văn phòng Dự án văn phòng Thông tin hoạt động

NVIDIA thông báo thời gian khai mạc Computex 2021

210 Views -

Mới đây, NVIDIA đã chính thức công bố thời gian khai mạc sự kiện công nghệ lớn nhất năm Computex 2021. Cụ thể sự kiện sẽ bắt đầu vào lúc 12 giờ trưa ngày 01/06/2021 theo giờ Việt Nam dưới hình thức trực tuyến do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

1. Nội dung cụ thể: 

  • Sự kiện COMPUTEX 2021 lần này sẽ lấy chủ đề là "Sức mạnh xử lý tính toán tăng tốc siêu việt, từ lĩnh vực gaming tới trung tâm dữ liệu kinh doanh"
  • Trong khuôn khổ COMPUTEX 2021, NVIDIA sẽ có những chia sẻ đặc biệt về các sản phẩm chủ đạo (GPU, Laptop,...) và cùng rất nhiều tính năng mới độc đáo khác.
  • Ngoài ra, cũng theo một số nguồn tin rò rỉ gần đây thì tại sự kiện lần này, một vài ông lớn có thể cũng sẽ cho ra những mẫu VGA sử dụng hai công nghệ chipset đồ họa mới là RTX 3070Ti và 3080Ti mà cộng đồng những người đam mê công nghệ cũng như game thủ đang chờ đợi từ rất lâu.

2. Thời gian và cách theo dõi sự kiện