Tin khuyến mãi Tin tức công nghệ Tuyển dụng
linh_vat

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin tức Tin tức công nghệ Máy tính chơi game Máy tính Workstation Review sản phẩm Máy tính văn phòng Tin khuyến mãi Tuyển dụng Dịch vụ IT văn phòng Dự án văn phòng Thông tin hoạt động

Minh An Computer đồng hành cùng Giải thưởng Thành tựu Kiến trúc AA Awards 2022

34 Views -

Giải thưởng Thành tựu Kiến trúc

AA Awards – Giải thưởng Thành tựu Kiến trúc là giải thưởng cao quý nhất của khoa Kiến trúc, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Nhằm tôn vinh những đồ án có tính sáng tạo, thẩm mỹ và thân thiện với môi trường, AA Awards được tổ chức thưởng niên với sự quy tụ những sinh viên có đồ án xuất sắc nhất trong năm học.

Minh An Computer đồng hành cùng AA Awards 2022

Minh An Computer rất vinh dự khi được đồng hành cùng Trường Đại học Kiến trúc trong sự kiện Giải thưởng Thành tựu Kiến trúc AA Awards 2022, trao tặng những phần quà giá trị cho các đồ án xuất sắc trong hệ thống chương trình đào tạo kiến trúc sư.

Với sự đồng hành của Minh An Computer, hy vọng sẽ khích lệ phong trào thi đua học tập, nghiên cứu, thiết kế kiến trúc trong toàn thể sinh viên. Từ đó, ươm mầm và phát triển những nhân tài của đất nước, mang lại giá trị cho cộng đồng và xã hội.

Một số hình ảnh trong sự kiện

Hy vọng trong tương lai, Minh An Computer sẽ tiếp tục đồng hành cùng các sự kiện ý nghĩa, tạo dựng sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn trẻ ngày càng phát triển cho xã hội và đất nước giàu mạnh.