Tin khuyến mãi Tin tức công nghệ Tuyển dụng
linh_vat

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin tức Tin tức công nghệ Máy tính chơi game Máy tính Workstation Review sản phẩm Máy tính văn phòng Tin khuyến mãi Tuyển dụng Dịch vụ IT văn phòng Dự án văn phòng Thông tin hoạt động

Minh An Computer đồng hành cùng dự án Tết Ấm Cho Em

90 Views -

"Trời lạnh quá thì cháu lấy TÚI NILON quấn lại mặc cho ấm".

Đó là câu nói hồn nhiên của một em bé vùng cao Tây Bắc, chắc chắn đã khiến không ít người trong chúng ta phải thương xót.

Chỉ vỏn vẹn 1 tháng nữa thôi là đến Tết Nguyên Đán, ai cũng mong chờ một cái tết ấm no, nhưng rất nhiều em nhỏ trên vùng cao Ăn Chưa Đủ No, Mặc Chưa Đủ Ấm, điều kiện sống còn vô cùng thiếu thốn. Mặc dù vậy, trong mắt các em luôn ánh lên niềm vui ngập tràn.

Và thật hạnh phúc biết bao khi chúng ta lan tỏa hành động ý nghĩa, tình yêu thương đến những em nhỏ đó, góp phần mang đến Tết 2023 thật ấm áp và đủ đầy cho các em. Dự án "TẾT ẤM CHO EM" rất mong được làm cầu nối cho những hành động đó.

1. Minh An Computer đồng hành cùng Tết Ấm Cho Em

“TẾT ẤM CHO EM" là dự án thiện nguyện được tổ chức bởi Tinh Hoa Trà Việt, nhằm mục đích mang đến quần áo, đồ dùng cần thiết và tiền mặt đến cho các em các tỉnh vùng cao. Minh An Computer rất vui khi được đồng hành cùng dự án ý nghĩa này, mong muốn trao những giá trị, gửi tới các em những hơi ấm tình thương vào mùa đông lạnh giá.

Minh An Computer hi vọng những nhà hảo tâm có thể lan toả chương trình này đến nhiều người hơn, để chia sẻ hơi ấm, chung tay mang Tết về cho trẻ em vùng cao Việt Nam!

2. Đối tượng hưởng quỹ

TRƯỜNG MẦM NON NẬM NÈN - XÃ NẬM NÈN - HUYỆN MƯỜNG CHÀ - TỈNH ĐIỆN BIÊN

- Là xã nằm ở vùng sâu Tỉnh Điện Biên cách trung tâm 7km, đường đi lại đa số đường đất. Hoàn cảnh gia đình các em còn khó khăn, không đủ điều kiện lo cho các em ăn học đủ tốt.

- Hiện tại các em chưa có ngôi trường để học mà học nhờ nhà công vụ, dẫn đến việc đến trường của các em gặp nhiều khó khăn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ TRƯỜNG: Cô Phìn Thị Dang - Hiệu trưởng Trường mầm non Nậm Nèn

3. Mục tiêu và hành động cụ thể

- Tặng áo ấm, sách vở, đồ ăn...cho các em mầm non đón Tết

- Trao tặng số tiền quyên góp được để xây trường cho các em ở Xã Nậm Nèn - Huyện Mường Chà -Tỉnh Điện Biên

- Trao tặng tiền mặt cho các em từ 10% doanh số từ bán hàng với những đơn hàng đăng ký qua chương trình "TẾT ẤM CHO EM"

4. Hình thức quyên góp

Các nhà hảo tâm có thể ủng hộ các em qua chương trình bằng nhiều hình thức:

- Chia sẻ bài viết đến người thân, bạn bè của bạn để nhiều người biết đến hơn kèm hashtag #ấm #tinhhoatraviet #tetamchoem #tetamteam

- Truy cập link https://quyengop.tetam.vn/ để chọn lựa hình thức quyên góp cho các em.

- Truy cập trực tiếp link để quyên góp cho các em: https://m.me/112210418393699?ref=Welcometetam 

Chúng tôi vô cùng trân trọng và biết ơn!