Tin khuyến mãi Tin tức công nghệ Tuyển dụng
linh_vat

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin tức Tin tức công nghệ Máy tính chơi game Máy tính Workstation Review sản phẩm Máy tính văn phòng Tin khuyến mãi Tuyển dụng Dịch vụ IT văn phòng Dự án văn phòng Thông tin hoạt động

Minh An Computer - đại lý ủy quyền chính thức của LG tại Việt Nam

154 Views -

Minh An Computer tự hào và vui mừng khi chính thức trở thành "Đại lý ủy quyền sản phẩm tin học của LG" tại Việt Nam. Quý khách hàng khi mua các sản phẩm mang thương hiệu LG tại MAC sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành cùng nhiều ưu đãi đặc biệt.

đại lý ủy quyền lg

1. Chế độ bảo hành đầy đủ

- LG ưu tiên cung cấp dịch vụ bảo hành cho những sản phẩm được mua từ các Đại lý được ủy quyền. Các sản phẩm được mua từ những người bán lại trái phép sẽ không được áp dụng dịch vụ bảo hành.

- Khi mua sản phẩm của LG tại Minh An Computer, bạn nhận được dịch vụ cũng như chế độ bảo hành tốt nhất.  

2. Đảm bảo sản phẩm chính hãng

- Các sản phẩm bán ra tại đại lý ủy quyền của LG đều là sản phẩm chính hãng với thiết kế, cấu trúc và hiệu suất hoạt động tối ưu.

- Sản phẩm bán ra đều được niêm phong cẩn thận tại nhà máy và không bị hư hại.

3. Hỗ trợ tối đa cho người dùng

Tại Minh An Computer, các thông tin về sản phẩm, chương trình khuyến mãi từ LG sẽ được cập nhật liên tục, nhanh chóng và chính xác nhất. 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua những thiết bị LG thì hãy liên hệ ngay với Minh An Computer để nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt. Bạn sẽ yên tâm về sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành đầy đủ theo chính sách của LG cũng như nguồn thông tin chính xác và được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin về đại lý ủy quyền của LG, quý khách xem tại đây: https://www.lg.com/vn/Dai-ly-uy-quyen