Tin khuyến mãi Tin tức công nghệ Tuyển dụng
linh_vat

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin tức Tin tức công nghệ Máy tính chơi game Máy tính Workstation Review sản phẩm Máy tính văn phòng Tin khuyến mãi Tuyển dụng Dịch vụ IT văn phòng Dự án văn phòng Thông tin hoạt động

[HOT] TRONG THÁNG 5: MINH AN COMPUTER SẮP KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH

605 Views -

Với mong muốn mở rộng hoạt động kinh doanh và phát triển ngày càng lớn mạnh hơn, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng khu vực miền Nam, Minh An Computer sẽ khai trương chi nhánh thứ hai tại TP. Hồ Chí Minh trong tháng 5 này.

Showroom Minh An Computer được đặt tại vị trí đắc địa số 415A Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Đây là khu vực đông dân cư, là cầu nối của nhiều khu vực trung tâm của thành phố, thuận lợi cho việc kinh doanh.

Thiết kế của showroom hướng đến trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ với tổng diện tích lên tới gần 300m2 và được chia thành 3 khu vực: khu trải nghiệm, khối văn phòng và kho.

Nhanh tay lưu lại địa chỉ và đến chi nhánh mới của Minh An Computer nhân dịp khai trương này, để trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và nhận được nhiều ưu đãi cực HOT dành riêng cho khách hàng khu vực TP. Hồ Chí Minh nhé! 

Bên cạnh đó, khi mua sắm tại Minh An Computer, khách hàng sẽ nhận được: 

- Bảo hành chính hãng

- Đổi mới khi lỗi 30 ngày đầu

- Bảo hành tận nơi siêu tốc

- Trả góp lãi suất 0%

- Giao hàng toàn quốc

Đặc biệt, từ tháng 5 này, Minh An sẽ áp dụng thêm một chính sách hoàn toàn mới nhằm đem lại trải nghiệm trọn vẹn cho khách hàng. 

Hãy cùng chờ đón nhé!