Tin khuyến mãi Tin tức công nghệ Tuyển dụng
linh_vat

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin tức Tin tức công nghệ Máy tính chơi game Máy tính Workstation Review sản phẩm Máy tính văn phòng Tin khuyến mãi Tuyển dụng Dịch vụ IT văn phòng Dự án văn phòng Thông tin hoạt động

Hoàn Thành Dự Án Lắp Đặt Máy Tính Văn Phòng Ở Mỹ Đình

23 Views -

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, hầu hết các công việc kinh doanh của mọi doanh nghiệp đều cần dùng đến máy tính để bàn, từ những công việc nhỏ nhất đến lớn. Vì vậy, việc trang bị máy tính văn phòng là điều vô cùng cần thiết trong mọi doanh nghiệp. Với mong muốn mang đến giải pháp tối ưu cùng chất lượng tuyệt vời cho các doanh nghiệp, Minh An Computer mở rộng dịch vụ cung cấp - lắp đặt máy tính văn phòng tận nơi tại Hà Nội. Liên hệ hotline 1800.6321 để được tư vấn tốt nhất. 

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành lắp đặt máy tính cùng chính sách hấp dẫn, Minh An Computer đã nhận được sự tin tưởng của công ty ở Mỹ Đình hoàn thiện 20 bộ PC cho doanh nghiệp. 

Dự án tháng 4/2022

Lắp đặt dàn máy tính văn phòng với 20 bộ PC cấu hình mạnh mẽ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm việc, chỉnh sửa hình ảnh, video cơ bản cho văn phòng ở Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội. Xin chân thành cảm ơn Quý công ty đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của Minh An Computer.

Thông tin liên hệ

✔ Minh An Computer - Chuyên cung cấp, lắp đặt sửa chữa máy tính, đổ mực máy in, thi công hệ thống camera an ninh tại nhà trong khu vực Hà Nội.

✔ Tổng đài miễn phí: 1800.6321

✔ Showroom:

  • 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

✔ Website: https://minhancomputer.com/

✔ Website dự án: https://phongnetchuyennghiep.com/

✔ Youtube: https://www.youtube.com/MinhAnComputer