Tin khuyến mãi Tin tức công nghệ Tuyển dụng
linh_vat

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin tức Tin tức công nghệ Máy tính chơi game Máy tính Workstation Review sản phẩm Máy tính văn phòng Tin khuyến mãi Tuyển dụng Dịch vụ IT văn phòng Dự án văn phòng Thông tin hoạt động

Hoàn Thành Dự Án Lắp Đặt Máy Tính Văn Phòng Ở Đống Đa, Hà Nội

38 Views -

Máy tính gần như là một thiết bị không thể thiếu với các doanh nghiệp trong bối cảnh chuyển đổi số 4.0. Mọi công việc trở nên dễ dàng, nhanh chóng, tối ưu hơn với sự tham gia của máy tính. Tại Việt Nam, nhu cầu về lắp đặt trọn bộ máy tính văn phòng cũng phát triển nhanh chóng.

Minh An Computer tự hào đem tới quý khách hàng, quý doanh nghiệp dịch vụ cung cấp - lắp đặt máy tính văn phòng tận nơi tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu chuyên môn trong lĩnh vực máy tính cùng sự tận tâm trong phục vụ giúp đem lại sự hài lòng cho doanh nghiệp. Lựa chọn Minh An Computer, các quý doanh nghiệp sẽ nhận được các chính sách, ưu đãi hấp dẫn cho khi mua hàng và lắp đặt, bảo hành. dự án máy tính văn phòng, máy tính trường học, cơ quan và nhà nước,... Liên hệ tổng đài miễn phí 1800.6321 để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

Nhận được sự tin tưởng của công ty ở Đống Đa - Hà Nội, Minh An Computer rất hân hạnh khi là đơn vị lắp đặt và hoàn thiện hai chục bộ PC cho quý công ty.

Dự án lắp đặt máy tính văn phòng tháng 5/2022

Lắp đặt dàn máy tính văn phòng 20 bộ PC cho công ty tại Đống Đa - Hà Nội. Những chiếc máy tính với cấu hình cơ bản, đủ để đảm bảo sự mượt mà, trơn tru khi thao tác nghiệp vụ cho anh, chị, em nhân viên.

Thông tin liên hệ

✔ Minh An Computer - Chuyên cung cấp, lắp đặt sửa chữa máy tính, đổ mực máy in, thi công hệ thống camera an ninh tại nhà trong khu vực Hà Nội.

✔ Tổng đài miễn phí: 1800.6321

✔ Showroom:

  • 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

✔ Website: https://minhancomputer.com/

✔ Website dự án: https://phongnetchuyennghiep.com/

✔ Youtube: https://www.youtube.com/MinhAnComputer