Tin khuyến mãi Tin tức công nghệ Tuyển dụng
linh_vat

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin tức Tin tức công nghệ Máy tính chơi game Máy tính Workstation Review sản phẩm Máy tính văn phòng Tin khuyến mãi Tuyển dụng Dịch vụ IT văn phòng Dự án văn phòng Thông tin hoạt động

Hoàn Thành Dự Án Lắp Đặt Máy Tính Văn Phòng Công Ty Mỹ Đình, Hà Nội

31 Views -

Máy tính là thiết bị không thể thiếu trong thời đại công nghệ số hiện nay, từ những công việc thường ngày như tính toán cho đến chuyên ngành đặc thù như IT hay thiết kế, máy tính đã trở thành thiết bị vô cùng quan trọng. Thấu hiểu điều đó, Minh An cung cấp dịch vụ lắp đặt máy tính văn phòng cho các doanh nghiệp, công ty,... với đầy đủ các cấu hình từ thấp đến cao cấp, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Liên hệ hotline 1800.6321 để nhận tư vấn miễn phí!

Nhận được sự tin tưởng của khách hàng, mới đây Minh An rất vui mừng khi hoàn thành và bàn giao dự án lắp đặt dàn máy tính văn phòng cấu hình khủng cho công ty thiết kế tại Mỹ Đình, Hà Nội. 

Dự án tháng 06/2022

Lắp đặt dàn máy tính với 25 bộ PC cho công ty tại Hàm Nghi - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội. Những chiếc máy tính đáp ứng tốt nhu cầu thiết kế và làm đồ họa cho anh em nhân viên trong công ty. 

Thông tin liên hệ

✔ Minh An Computer - Chuyên cung cấp, lắp đặt sửa chữa máy tính, đổ mực máy in, thi công hệ thống camera an ninh tại nhà trong khu vực Hà Nội.

✔ Tổng đài miễn phí: 1800.6321

✔ Showroom:

  • 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

✔ Website: https://minhancomputer.com/

✔ Website dự án: https://phongnetchuyennghiep.com/

✔ Youtube: https://www.youtube.com/MinhAnComputer