Tin khuyến mãi Tin tức công nghệ Tuyển dụng
linh_vat

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin tức Tin tức công nghệ Máy tính chơi game Máy tính Workstation Review sản phẩm Máy tính văn phòng Tin khuyến mãi Tuyển dụng Dịch vụ IT văn phòng Dự án văn phòng Thông tin hoạt động

Hoàn Thành Dự Án Lắp Đặt Máy Tính Văn Phòng Công Ty Kinh Tế Và Văn Hóa Đài Bắc

66 Views -

Trước bối cảnh nền công nghiệp 4.0 đang ngày càng phát triển, mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đều thông quan mạng internet, thì những chiếc máy tính để bàn đã trở thành trang thiết bị văn phòng không thể thiếu của mọi doanh nghiệp. Thấu hiểu nhu cầu đó, Minh An Computer mở rộng dịch vụ cung cấp - lắp đặt máy tính văn phòng tận nơi tại Hà Nội.Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực máy tính cùng những chính sách, ưu đãi hấp dẫn cho doanh nghiệp, Minh An Computer luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các dự án máy tính văn phòng, máy tính trường học, cơ quan và nhà nước,... Liên hệ tổng đài miễn phí 1800.6321 để được hỗ trợ tốt nhất.

Nhận được sự tin tưởng của công ty Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc, Minh An Computer rất hân hạnh khi là đơn vị lắp đặt và hoàn thiện gần 20 bộ PC cho quý doanh nghiệp.

Dự án tháng 4/2022

Lắp đặt dàn máy tính văn phòng với 20 bộ PC cho văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc, tọa lạc tại đường Phạm Văn Bạch - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội. Những chiếc máy tính đáp ứng tốt các nhu cầu làm việc, chỉnh sửa hình ảnh và edit video cơ bản cho anh, chị, em nhân viên.

Thông tin liên hệ

✔ Minh An Computer - Chuyên cung cấp, lắp đặt sửa chữa máy tính, đổ mực máy in, thi công hệ thống camera an ninh tại nhà trong khu vực Hà Nội.

✔ Tổng đài miễn phí: 1800.6321

✔ Showroom:

  • 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

✔ Website: https://minhancomputer.com/

✔ Website dự án: https://phongnetchuyennghiep.com/

✔ Youtube: https://www.youtube.com/MinhAnComputer