Tin khuyến mãi Tin tức công nghệ Tuyển dụng
linh_vat

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin tức Tin tức công nghệ Máy tính chơi game Máy tính Workstation Review sản phẩm Máy tính văn phòng Tin khuyến mãi Tuyển dụng Dịch vụ IT văn phòng Dự án văn phòng Thông tin hoạt động

Hoàn Thành Dự Án Lắp Đặt Máy Tính Văn Phòng Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Điện Thành Nam

36 Views -

Máy tính là thiết bị không thể thiếu trong thời đại công nghệ số hiện nay, từ những công việc thường ngày như tính toán cho đến chuyên ngành IT hay thiết kế đều cần sử dụng đến máy tính. Thấu hiểu điều đó, Minh An cung cấp dịch vụ lắp đặt máy tính văn phòng cho các doanh nghiệp, công ty,... với đầy đủ các cấu hình từ thấp đến cao cấp, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Liên hệ hotline 1800.6321 để nhận tư vấn miễn phí!

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm, Minh An rất vui mừng khi hoàn thành và bàn giao dự án lắp đặt dàn máy tính văn phòng cấu hình khủng cho công ty Cổ phần Xây dựng Điện Thành Nam.

Dự án tháng 1/2022

Lắp đặt dàn máy tính văn phòng với cấu hình mạnh mẽ cho công ty  Cổ phần Xây dựng Điện Thành Nam, tọa lạc tại Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội. Với độ ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Minh An đã nhanh chóng hoàn thiện và bàn giao vài chục bộ PC phục vụ nhu cầu làm việc văn phòng và giải trí hàng ngày cho anh chị em nhân viên của công ty. Chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp đã tin tưởng và ủng hộ Minh An.

 

Thông tin liên hệ

✔ Minh An Computer - Chuyên cung cấp, lắp đặt sửa chữa máy tính, đổ mực máy in, thi công hệ thống camera an ninh tại nhà trong khu vực Hà Nội.

✔ Tổng đài miễn phí: 1800.6321

✔ Showroom:

  • 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

✔ Website: https://minhancomputer.com/

✔ Website dự án: https://phongnetchuyennghiep.com/

✔ Youtube: https://www.youtube.com/MinhAnComputer