Tin khuyến mãi Tin tức công nghệ Tuyển dụng
linh_vat

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin tức Tin tức công nghệ Máy tính chơi game Máy tính Workstation Review sản phẩm Máy tính văn phòng Tin khuyến mãi Tuyển dụng Dịch vụ IT văn phòng Dự án văn phòng Thông tin hoạt động

Hoàn Thành Dự Án Lắp Đặt Máy Tính Văn Phòng Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Y Tế Maia-Maia

41 Views -

Máy tính làm việc trong các văn phòng là một thiết bị vô cùng cần thiết trong thời đại công nghệ số hiện nay. Từ những việc nhỏ nhất như lưu trữ dữ liệu khách hàng, tư vấn khách hàng cho đến công việc thiết kế hay tính toán phức tạp đều cần đến máy tính. Để giải quyết nhu cầu đó của các công ty - doanh nghiệp, Minh An Computer mở rộng dịch vụ cung cấp - lắp đặt máy tính văn phòng tận nơi tại Hà Nội

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy tính, chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của quý khách hàng. Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ tại Minh An Computer còn nhận được rất nhiều chính sách - ưu đãi hấp dẫn cho doanh nghiệp. Liên hệ ngay tổng đài miễn phí 1800.6321 để được hỗ trợ tốt nhất. mới đây, Minh An rất hân hạnh khi là đơn vị cung cấp dàn máy tính văn phòng cho công ty Cổ phần Dịch vụ Y tế MAIA - MAIA. 

Dự án tháng 06/2022

Lắp đặt dàn máy tính văn phòng với 22 bộ PC cấu hình mạnh mẽ cho công ty Cổ phần Dịch vụ Y tế MAIA - MAIA, tọa lạc tại Hàm Nghi - Nam Từ Liêm - Hà Nội. Những chiếc máy tính đáp ứng tốt các nhu cầu làm việc văn phòng, giải trí và chỉnh sửa hình ảnh cơ bản cho cán bộ nhân viên.

Thông tin liên hệ

✔ Minh An Computer - Chuyên cung cấp, lắp đặt sửa chữa máy tính, đổ mực máy in, thi công hệ thống camera an ninh tại nhà trong khu vực Hà Nội.

✔ Tổng đài miễn phí: 1800.6321

✔ Showroom:

  • 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

✔ Website: https://minhancomputer.com/

✔ Website dự án: https://phongnetchuyennghiep.com/

✔ Youtube: https://www.youtube.com/MinhAnComputer