Tin khuyến mãi Tin tức công nghệ Tuyển dụng
linh_vat

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin tức Tin tức công nghệ Máy tính chơi game Máy tính Workstation Review sản phẩm Máy tính văn phòng Tin khuyến mãi Tuyển dụng Dịch vụ IT văn phòng Dự án văn phòng Thông tin hoạt động

Hoàn Thành Dự Án Lắp Đặt Máy Tính Trường Học Tại Lào Cai

37 Views -

Hiện nay, hầu hết các trường học đều trang bị cho học sinh, sinh viên các bộ máy tính bàn để phục vụ cho việc học tập và giảng dạy. Tuy nhiên, việc lắp đặt máy tính với số lượng lớn, đòi hỏi chi phí kinh tế khá cao. Thấu hiểu điều đó, Minh An cung cấp dịch vụ lắp đặt máy tính với giá cả phải chăng, phù hợp với cấu hình máy, đáp ứng tốt nhất nhu cầu dạy và học cho học sinh, sinh viên và giáo viên của trường. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi. Liên hệ tới hotline 1800.6321 để được tư vấn tốt nhất!

Minh An rất vui mừng khi là đơn vị cung cấp máy tính cho các bạn học sinh và giáo viên của trường học ở Lào Cai. 

Dự án máy tính trường học

Lắp đặt dàn máy tính với cấu hình cơ bản cho trường học tại Lào Cai. Với độ ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng sự tận tâm, Minh An đã hoàn thiện và lắp đặt tận nơi vài chục bộ máy tính phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập và giảng dạy cho học sinh và giáo viên tại trường. Minh An xin chân thành cảm ơn trường học đã tin tưởng và ủng hộ.

Thông tin liên hệ

✔ Minh An Computer - Chuyên cung cấp, lắp đặt sửa chữa máy tính, đổ mực máy in, thi công hệ thống camera an ninh tại nhà trong khu vực Hà Nội.

✔ Tổng đài miễn phí: 1800.6321

✔ Showroom:

  • 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

✔ Website: https://minhancomputer.com/

✔ Website dự án: https://phongnetchuyennghiep.com/

✔ Youtube: https://www.youtube.com/MinhAnComputer