Tin khuyến mãi Tin tức công nghệ Tuyển dụng
linh_vat

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin tức Tin tức công nghệ Máy tính chơi game Máy tính Workstation Review sản phẩm Máy tính văn phòng Tin khuyến mãi Tuyển dụng Dịch vụ IT văn phòng Dự án văn phòng Thông tin hoạt động

Hoàn Thành Dự Án Lắp Đặt Máy Tính Trường Học Marie Curie Hà Nội

57 Views -

Trong thời đại công nghệ số phát triển hiện nay, máy tính đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong công việc cũng như môi trường giáo dục. Máy tính là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc giảng dạy của học sinh và giáo viên. Sau khi hoàn thành lắp đặt hệ thống máy chiếu cho các phòng học, Minh An tiếp tục nhận được sự tin tưởng của trường Marie Curie lắp đặt hệ thống máy tính cho trường.

Dự án tháng 07/2022

Lắp đặt dàn máy tính với hơn 200 bộ đồng bộ cho trường học tọa lạc tại Mễ Trì - Nam Từ Liêm - Hà Nội. Những chiếc máy tính đáp ứng tốt các nhu cầu giảng dạy và học tập cho giáo viên và học sinh của trường. Xin chân thành cảm ơn Hiệu trưởng Marie Curie School đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của Minh An Computer.

Thông tin liên hệ

✔ Minh An Computer - Chuyên cung cấp, lắp đặt sửa chữa máy tính, đổ mực máy in, thi công hệ thống camera an ninh tại nhà trong khu vực Hà Nội.

✔ Tổng đài miễn phí: 1800.6321

✔ Showroom:

  • 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

✔ Website: https://minhancomputer.com/

✔ Website dự án: https://phongnetchuyennghiep.com/

✔ Youtube: https://www.youtube.com/MinhAnComputer