Tin khuyến mãi Tin tức công nghệ Tuyển dụng
linh_vat

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin tức Tin tức công nghệ Máy tính chơi game Máy tính Workstation Review sản phẩm Máy tính văn phòng Tin khuyến mãi Tuyển dụng Dịch vụ IT văn phòng Dự án văn phòng Thông tin hoạt động

Hoàn Thành Dự Án Lắp Đặt Máy Tính Trung Tâm Đồ Họa Sun2T

31 Views -

Với một công ty chuyên về thiết kế đồ họa thì chắc chắn máy tính là thiết bị không thể thiếu. Vì vậy, nhận được sự tin tưởng của Trung tâm đào tạo nghiệp vụ và phần mềm Kiến Trúc Sun2T Group, Minh An Computer đã hoàn thành lắp đặt và bàn giao dự án cho quý công ty. Với tính chất công việc phải chạy các phần mềm nặng thì máy tính là thiết bị vô cùng cần thiết. Xin chân thành cảm ơn Sun2T Group đã lựa chọn Minh An Computer là đơn vị tin cậy để lắp đặt dàn máy tính cho công ty.

Dự án tháng 09/2023

Lắp đặt dàn máy tính văn phòng với chục bộ PC cấu hình mạnh mẽ cho Trung tâm đào tạo nghiệp vụ và phần mềm kiến trúc Sun2T Group, tọa lạc tại Số 13 Ngõ 7 - Phố Ao Sen - Hà Đông - Hà Nội. Những chiếc máy tính đáp ứng tốt các nhu cầu thiết kế đồ họa và giải trí cho đội ngũ nhân viên của công ty.

Sun2T GroupSun2T GroupSun2T GroupSun2T GroupSun2T Group

Thông tin liên hệ

✔ Minh An Computer - Chuyên cung cấp, lắp đặt sửa chữa máy tính, đổ mực máy in, thi công hệ thống camera an ninh tại nhà trong khu vực Hà Nội.

✔ Tổng đài miễn phí: 1800.6321

✔ Showroom: 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

✔ Website: https://minhancomputer.com/

✔ Website dự án: https://phongnetchuyennghiep.com/

✔ Youtube: https://www.youtube.com/MinhAnComputer