Tin khuyến mãi Tin tức công nghệ Tuyển dụng
linh_vat

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin tức Tin tức công nghệ Máy tính chơi game Máy tính Workstation Review sản phẩm Máy tính văn phòng Tin khuyến mãi Tuyển dụng Dịch vụ IT văn phòng Dự án văn phòng Thông tin hoạt động

GIEO NẮNG CHO EM - XUÂN YÊU THƯƠNG - TẾT SẺ CHIA

61 Views -

Vào ngày 10/1, chương trình "GIEO NẮNG CHO EM" của Minh An computer kết hợp cùng "XUÂN YÊU THƯƠNG - TẾT SẺ CHIA" của Huyện đoàn Huyện Thanh Oai đã thành công tốt đẹp, mang đến cho những em bé và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Huyện Thanh Oai những món quà ý nghĩa cho dịp Tết Nguyên Đán 2023.

Được ngắm nhìn nụ cười của các em thơ, những lời cảm ơn chân thành của những hộ gia đình được hỗ trợ, con tim chúng ta như được sưởi ấm, cuộc sống trở nên ý nghĩa biết bao. Đây chính là nguồn động lực to lớn giúp chúng tôi tiếp tục thực hiện những hoạt động thiện nguyện nhằm góp một phần công sức nhỏ bé để giúp đỡ cộng đồng, xã hội ngày càng phát triển hơn.

GIEO NẮNG CHO EM - XUÂN YÊU THƯƠNG - TẾT CHIA SẺ
Cuối cùng, Minh An Computer xin gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến với những khách hàng, đối tác và Huyện đoàn Huyện Thanh Oai đã đồng hành cùng chúng tôi thực hiện những hoạt động thiện nguyện mang đầy ý nghĩa nhân văn như thế này.

GIEO NẮNG CHO EM - XUÂN YÊU THƯƠNG - TẾT CHIA SẺ
CHÚNG TÔI VÔ CÙNG TRÂN TRỌNG VÀ BIẾT ƠN!