Tin khuyến mãi Tin tức công nghệ Tuyển dụng
linh_vat

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin tức Tin tức công nghệ Máy tính chơi game Máy tính Workstation Review sản phẩm Máy tính văn phòng Tin khuyến mãi Tuyển dụng Dịch vụ IT văn phòng Dự án văn phòng Thông tin hoạt động

Giả lập NOXPLAYER giới thiệu hệ thống tích điểm - Tri ân người dùng

183 Views -

NoxPlayer là trình giả lập hỗ trợ chơi game/ứng dụng mobile trên máy tính, đang được đánh giá là một trong những phần mềm giả lập trên PC cho cả hai nền tảng Android và Mac OS tốt nhất trên thị trường hiện nay. Ra mắt thị trường Việt Nam đã hơn 5 năm, NoxPlayer là cái tên đã rất quen thuộc đối với cộng đồng game thủ kỳ cựu. Nox đón nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao từ phía người dùng bởi sự ổn định, an toàn, giả lập nhẹ, nhiều tính năng hữu ích và đặc biệt là tốc độ và khả năng tương thích rất tốt với tất cả các game mobile hiện hành tại Việt Nam như Free Fire, Liên Quân, VLTKM…

tải giả lập noxplayer

1. Phần mềm chơi giả lập tốt nhất hiện nay NoxPlayer

Qua thời gian thực hiện nhiều phiên bản thử nghiệm cũng như cải tiến phần mềm, hiện tại NoxPlayer đã cập nhật đến phiên bản mới nhất 7.0.0.9 với nhiều điểm sáng nổi bật như:

- Hỗ trợ tối ưu cho hệ điều hành Android 7, tương thích tốt hơn với các tựa game nhiều người chơi hiện nay. Đáp ứng tốt yêu cầu chơi game với cấu hình và đồ họa cao.

- Hỗ trợ quá trình trải nghiệm game mượt hơn, không giật lag với tốc độ khung hình cao lên tới 120FPS.

- Bổ sung thêm tính năng Hỗ trợ kết cấu ASTC nhằm tăng chất lượng hình ảnh hiển thị trên phần mềm. Hình ảnh chân thực và rõ nét hơn khi chơi game so với các phiên bản tiền nhiệm;

- Tối ưu hóa toàn bộ các tính năng như điều khiển bàn phím, Macro (hỗ trợ thao tác), Recorder (quay màn hình); Đồng bộ thao tác đa nhiệm. Nhờ đó, các công việc trải nghiệm game - thao tác cài đặt trong giả lập NoxPlayer ngày càng thuận tiện và dễ dàng.

- Cập nhật phiên bản giả lập 64-bit, tương thích tốt hơn với các tựa game đang có trên thị trường.

tải noxplayer

Trong thời điểm này, để tri ân những người dùng đã gắn bó - tin tưởng - sử dụng phần mềm giả lập NoxPlayer trong suốt thời gian vừa qua. NoxPlayer đã ra mắt hệ thống tích điểm, đổi quà khi bạn sử dụng giả lập NoxPlayer ở phiên bản mới nhất trong dịp đầu năm 2021. Bạn chỉ cần tải về, khởi động NoxPlayer và thực hiện những nhiệm vụ đơn giản theo yêu cầu để tích lũy điểm. Đến mức nhất định theo như chương trình, người dùng có thể dùng điểm này để đổi lấy những quà tặng giá trị từ NoxPlayer.

2. Giới thiệu về hệ thống tích điểm đổi quà trên giả lập NoxPlayer

2.1. Đạt đủ điểm EXP (Kinh nghiệm)

Bạn có thể tích lũy điểm kinh nghiệm (EXP) thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ mà NoxPlayer đưa ra. Ví dụ: điền đầy đủ thông tin cá nhân; online đủ thời lượng hay đăng nhập vào trò chơi bạn muốn. Số điểm EXP này sẽ được tích lũy và tăng cấp sau khi đạt đến một giá trị trải nghiệm nhất định. Mỗi cấp độ khác nhau sẽ được quy chuẩn tương ứng với các Hạng thành viên cụ thể.

2.2. Đạt điểm Nox

“Điểm Nox” là đơn vị được xét để tính và tích điểm trong hệ thống thành viên của NoxPlayer. Sau khi người dùng đăng nhập với tư cách thành viên NoxPlayer, bạn sẽ nhận được điểm NoxPlayer thông qua nhiều cách khác nhau. Ví dụ như: đăng ký, điền đầy đủ thông tin, và dùng điểm NoxPlayer để đổi quà.

2.3. Hướng dẫn sử dụng hệ thống tích điểm đổi quà trên giả lập NoxPlayer

Bước 1: Tải NoxPlayer phiên bản mới nhất tại Website chính thức của NoxPlayer.

tải noxplayer

Bước 2: Khởi động file .exe, tiến hành cài đặt NoxPlayer lên hệ thống máy tính, sau cùng là khởi động giả lập NoxPlayer.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản Google Play trên giả lập Nox để tải các tựa game bạn muốn chơi. Lúc này, bạn cũng đã có thể truy cập được vào hệ thống tích điểm đổi quà của NoxPlayer.

Bước 4: Sau khi khởi động giả lập NoxPlayer, bên phải của thanh công cụ sẽ xuất hiện một biểu tượng màu cam để Đăng nhập nhận quà. Bạn nhấp vào biểu tượng đó để mở giao diện hệ thống tích điểm đổi quà của NoxPlayer.

nhấp quà noxplayer

Sau khi giao diện hệ thống tích điểm đổi quà của NoxPlayer được hiển thị, thì bạn cần tiến hành đăng nhập để vào hệ thống. Trong trường hợp bạn đã đăng nhập tài khoản Google Play trước đó, có thể sử dụng trực tiếp tài khoản Google Play để đăng nhập vào hệ thống này (như hình dưới).

Nếu bạn chưa từng đăng nhập bằng tài khoản Google Play trên NoxPlayer, hãy nhấn chọn Đăng nhập bằng tài khoản Google và tiến hành đăng nhập.

 đăng nhập tài khoản noxplayer

Sau khi bạn hoàn thành quá trình đăng nhập, giao diện chính của hệ thống tích điểm đổi quà sẽ hiện ra.

bảng tích điểm hiện ra

Bên cạnh đó, dù có thoát ra màn hình chính của phần mềm, bạn cũng sẽ mặc định trong trạng thái đang đăng nhập.

tài khoản luôn duy trì

Hoàn thành xong bước trên là bạn đã có thể bắt đầu thực hiện nhiệm vụ để tích điểm đổi quà.

nhiệm vụ

2.4. Nhiệm vụ chính của bạn gồm những nhiệm vụ dưới đây:

- Hoàn thiện cập nhật thông tin cá nhân (nhiệm vụ dành cho tân thủ): Hoàn thành tất cả thông tin trong Dữ liệu cá nhân, nhận được 15 điểm Nox.

nhận 15 điểm nox
- Điểm danh hàng ngày: Đăng nhập và điểm danh mỗi ngày, nhận được 5 điểm Nox. Điểm danh liên tiếp trong 7 ngày, nhận thêm 10 điểm Nox.

nhạn điểm thưởng nox
- Duy trì thời lượng sử dụng giả lập: Mỗi ngày đăng nhập và sử dụng giả lập từ 30 phút trở lên, nhận được 5 điểm Nox.

nhận thưởng
- Chơi game: Nhận nhiệm vụ "chơi thử game" trên giả lập NoxPlayer theo chỉ định. Sau khi cài đặt và chơi thử game trong vòng 15 phút trở lên, bạn nhận được 20 điểm Nox. Mỗi tài khoản bị giới hạn mỗi ngày một lần.

chơi thử game

- Sau khi hoàn thành nhiệm vụ và tích lũy điểm thưởng Nox đến một mức nhất định, bạn đã có thể sủ dụng điểm Nox để đổi quà.

Hệ thống quy đổi điểm thưởng sang phần thưởng như sau:

* 858 điểm Nox tương đương với một thẻ Garena mệnh giá 20.000 VND
* 2118 điểm Nox tương đương với một thẻ Garena mệnh giá 50.000 VND
* 4148 điểm Nox tương đương với một thẻ Garena mệnh giá 100.000 VND
* 8128 điểm Nox tương đương với một thẻ Garena mệnh giá 200.000 VND
* Và còn nhiều phần quà hấp dẫn khác đang đợi bạn phía sau.

Để xác nhận tình trạng phát giả và trao giải, bạn có thể theo dõi trong phần Đơn hàng của tôi.

Hãy cùng tải ngay NoxPlayer để trải nghiệm những tựa game mobile bạn yêu thích trên máy tính và có cơ hội nhận được những phần quà có giá trị từ Noxplayer!

________________________________________
Website chính thức của NoxPlayer Việt Nam: https://vn.bignox.com/?utm_source=minhan

Fanpage NoxPlayer Việt Nam (hỗ trợ giải đáp thắc mắc khách hàng)
https://www.facebook.com/VNnoxplayer/