Tin khuyến mãi Tin tức công nghệ Tuyển dụng
linh_vat

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin tức Tin tức công nghệ Máy tính chơi game Máy tính Workstation Review sản phẩm Máy tính văn phòng Tin khuyến mãi Tuyển dụng Dịch vụ IT văn phòng Dự án văn phòng Thông tin hoạt động

Chương trình khuyến mãi Upgrade to Xtreme

104 Views -

Mọi người có đang háo hức và chờ đón mùa sale lớn trong năm chưa? Cùng tham gia chương trình Sale lớn nhất trong năm của ADATA l XPG kết hợp cùng Minh An Computer với những chiếc deals tốt nhất, với mức giá hời nhất. Chi tiết chương trình vui lòng xem phía dưới!

1. Thời gian diễn ra

Từ ngày 01/11 đến 30/11/20222

2. Đối tượng áp dụng

Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng mua sắm tại hệ thống Minh An Computer trên toàn quốc

3. Nội dung chương trình

- Mua từ một sản phẩm bất kỳ của ADATA trong các ngành hàng (DRAM, SSD, phụ kiện, linh kiện, laptop) để có cơ hội tham gia chương trình. Lưu ý: Thẻ nhớ và USB không được áp dụng trong chương trình khuyến mãi này.

- Với mỗi một đơn hàng thành công (một hóa đơn duy nhất) sẽ nhận ngay một phiếu rút thăm may mắn (không giới hạn số lượng) cho phép khách hàng tham gia chương trình rút thăm may mắn.

- Sau khi mua hàng thành công, người dùng cần đăng ký trên trang web chương trình khuyến mãi Upgrade to Xtreme để nhập các thông tin cá nhân như: Họ tên, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ và tải lên hình ảnh hóa đơn mua hàng.

Để nhận thêm phiếu rút thăm may mắn, khách hàng có thể để lại review/ đánh giá sản phẩm của ADATA / XPG tại Minh An Computer. Khách hàng cần phải điền đầy đủ các thông tin vào mẫu có sẵn. Các phiếu thông tin không hoàn chỉnh sẽ không được tham gia chương trình.

- Hạn chót gửi thông tin tham gia chương trình là ngày 30/11/2022 (23:59).

- Kết quả sẽ được thông báo vào ngày 10/12/2022 trên trang Facebook ADATA Vietnam.

Giải thưởng: 

  • Giải nhất: Apple iPad thế hệ 9, 64GB, Wifi
  • Giải nhì: Ổ cứng ADATA HV320 1TB
  • Giải ba: Chuột XPG Slingshot
  • Giải tư: Gối XPG
  • Giải năm: Nón XPG

4. Lưu ý

- Để đủ điều kiện tham gia rút thăm may mắn, giao dịch phải được thực hiện thành công trong thời gian diễn ra chương trình và khách hàng phải gửi thông tin cá nhân đến trang web sự kiện Upgrade to Xtreme.

- Người tham gia chỉ được giành 01 giải thưởng trong chương trình. Nếu khách hàng có nhiều phiếu rút thăm và được trúng nhiều giải, khách hàng sẽ được nhận phần thưởng giá trị cao hơn. Giải thưởng có thể chuyển nhượng nhưng không được phép quy đổi thành tiền. 

- Người thắng giải sẽ được thông báo qua email, quà sẽ được gửi thông qua địa chỉ đã đăng ký. Người thắng giải cần phải đưa các giấy tờ tùy thân bản gốc kèm ảnh khi nhận giải để đối chiếu.

- Bằng việc tham gia chương trình rút thăm may mắn, người trúng giải đồng ý hợp tác và tham gia vào bất kỳ hoạt động quảng cáo nào của XPG|ADATA liên quan đến kết quả chương trình khuyến mãi. Người trúng giải đồng ý rằng được công khai tên dưới cách thức phù hợp và được cho phép. 

- Người trúng giải phải tiến hành nhận giải trong vòng 60 ngày kể từ ngày có thông báo nhận giải, sau thời gian trên, giải thưởng sẽ bị hủy bỏ. 

- Ban tổ chức có quyền thay đổi hoặc tạm ngưng chương trình.

- Ban tổ chức có quyền thay đổi giải thưởng với một giải thưởng khác ngang giá.

- Màu sắc của giải thưởng sẽ tùy vào tình hình thực tế.

- Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Minh An Computer theo hotline 1800.6321 để được hỗ trợ.