Tin khuyến mãi Tin tức công nghệ Tuyển dụng
linh_vat

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin tức Tin tức công nghệ Máy tính chơi game Máy tính Workstation Review sản phẩm Máy tính văn phòng Tin khuyến mãi Tuyển dụng Dịch vụ IT văn phòng Dự án văn phòng Thông tin hoạt động

Cây máy tính bao nhiêu tiền? 5 triệu có ngay PC LÀM VIỆC, CHƠI GAME

23259 Views -

Có một điều mà chúng ta cần phải thừa nhận rằng: giá của những bộ cây máy tính hiện nay đang được thể hiện rất rõ trên khắp các trang bán hàng của shop bán bộ máy tính để bàn. Chúng ta cũng có thể tìm kiếm thông tin bằng cách tìm kiếm nhanh trên Google. Tuy nhiên, ở đâu cũng vậy - chúng ta có quá nhiều lựa chọn với mức giá khác nhau. Nó khiến chúng ta loay hoay với câu hỏi 1 cây máy tính bao nhiêu tiền?.Bài viết này sẽ tổng hợp TOP 3 cây máy tính đặc trưng đối với các nhóm đối tượng người dùng phổ biến hiện nay.

mua máy tính cây bao nhiêu tiền

Câu hỏi tuy dễ mà rất khó trả lời "bao nhiêu"

1. Cây máy tính bao nhiêu tiền là do bạn quyết định

Việc định giá một cây máy tính phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như cấu hình, sở thích người dùng, thời điểm mua, nhu cầu sử dụng,... Bạn hoàn toàn có thể mua một cây máy tính để bàn chỉ với giá 3 triệu đồng về đánh văn bản, xem Youtube bình thường; 5 triệu cũng đã có thể chơi game online nhẹ như Liên Minh Huyền Thoại, đánh chế (AOE) hoặc chỉnh sửa hình ảnh cơ bản bằng phần mềm Photoshop; hay 7 triệu thì chơi được nhiều tựa game online, offline phổ biến với thiết lập đồ họa tầm trung.

Video giới thiệu top cấu hình PC từ 10 đến 30 triệu

Ngoài ra, giá của mỗi cây PC cũng có thể chênh lệch từ hàng trăm đến hàng triệu đồng chỉ vì bạn thay đổi loại vỏ case có đèn LED RGB. Cây máy tính hôm nay mua có giá 6 triệu nhưng có thể ngày mai nó đã tăng lên tới 6 triệu 5 do giá linh kiện từ nhà phân phối nước ngoài đột ngột tăng.

Chính vì thế, cây PC bao nhiêu tiền nó phụ thuộc rất lớn vào bạn. Chúng ta không thể trả lời chính xác được cho câu hỏi cây máy tính bao nhiêu tiền, cũng như có quá nhiều câu trả lời đúng cho vấn đề này.

2. Top 3 cây máy tính có cấu hình đặc trưng

Để kể ra list danh sách bộ máy tính phù hợp với từng nhu cầu của mỗi người thì có rất nhiều. Tuy nhiên, có 3 lựa chọn cực tốt cho phân khúc máy tính từ 6 - 10 triệu VNĐ để bạn có thể tham khảo. Những lựa chọn này dựa trên cơ sở cấu hình của bộ máy tính có thể đáp ứng được nhu cầu gì của người dùng.

cây máy tính bao nhiêu tiền

Tùy vào nhu cầu ta có thể build được cấu hình với giá khác nhau

2.1. Cây máy tính dưới 5 triệu đồng

- Đây là mẫu case máy tính giúp người dùng làm việc tốt trên các phần mềm quản lý, Microsoft Office, Photoshop, Corel,... hay muốn mở nhiều tab trình duyệt Web Google Chrome cùng lúc. Hơn thế nữa thì chơi game online nhẹ với bộ máy tính chỉ dưới 5 triệu cũng hoàn toàn ổn, chiến tốt Liên Minh Huyền Thoại - FIFA Online 4,...

pc gaming chỉ từ 5 triệu

Bộ PC chỉ có giá từ 5 triệu

- Cấu hình tham khảo:

+ Bộ xử lý - CPU: AMD Athlon 3000G (2 nhân/4 luồng xử lý)

+ Bo mạch chủ - Mainboard: A320 

+ Bộ nhớ trong - RAM: DDR4 4GB bus 2666MHz

+ Ổ cứng - Storage: SSD 120GB

+ Nguồn máy tính - PSU: 400W

- Chi tiết bộ sản phẩm cây máy tính có cấu hình tương tự tại: Cây PC Athlon 3000G

2.2. Cây PC Gaming giá từ 8 triệu

- Bộ PC chiến tốt phần lớn các tựa game online và offline hiện nay đang có trên thị trường khi thiết lập đồ họa trong game từ mức trung bình đến cao (Medium -> High setting).

- Thao tác chỉnh sửa, edit hình ảnh - video nhẹ tốt trên các phần mềm đồ họa thông dụng như Photoshop, Illustrator, Premiere, Corel, Camtasia, Sony Vegas, Proshow Producer,...

cấu hình máy tính bao nhiêu tiền 2300x

Cấu hình cây PC Gaming có giá từ 8 triệu đồng

- Cấu hình tham khảo:

+ CPU: AMD Ryzen 3 2300X (4 nhân/4 luồng xử lý)

+ Mainboard: A320

+ GPU: Radeon RX 550 2GB (card rời)

+ RAM: DDR4 8GB bus 2666MHz

+ Storage: SSD 120GB

+ PSU: 450W

- Chi tiết bộ sản phẩm cây PC có cấu hình tương tại tại: Cây PC Ryzen 3 2300X - RX 550

2.3. Cây máy tính trên 10 triệu đồng

- Chiến tất cả các tựa game online - offline hiện nay với mức thiết lập đồ họa High - Max setting/ độ phân giải Full HD (1920 x 1080). FPS khi chơi game luôn ở mức cao và ổn định.

- Thao tác chỉnh sửa, edit hình ảnh - video mượt mà trên tất cả các phần mềm đồ họa hiện nay. Render video ở định dạng Full HD tốt.

pc giá bao nhiêu tiền i3 10100f

Cấu hình cây máy tính để bàn chơi game - làm việc tốt

- Cấu hình tham khảo:

+ CPU: Intel Core i3 10100F (4 nhân/8 luồng xử lý)

+ Mainboard: H410

+ GPU: GeForce GTX 1650 Super 4GB

+ Storage: SSD 128GB

+ PSU: 550W

- Chi tiết bộ cây máy tính có cấu hình tương tự xem tại: Cây PC i3 10100F - GTX 1650 Super

Ngoài những bộ máy tính đã kể ở trên thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm nhiều kiểu cây máy tính khác với nhiều mức giá. Chi tiết tại các link bài viết sau:

→ TOP cấu hình máy tính chạy Giả lập game điện thoại NoxPlayer

→ TOP cấu hình máy tính đồ họa để bàn giá rẻ 2021

→ TOP cấu hình máy tính chơi game 2021

Trên đây là một vài thông tin để bạn đọc tham khảo về vấn đề cây máy tính bao nhiêu tiền. Giá của cây PC bao nhiêu phụ thuộc vào nhu cầu của người mua, sở thích của người mua, cấu hình lựa chọn,... Nếu bạn đang muốn mua một cây máy tính để bàn, hãy liên hệ Minh An Computer qua Hotline 1800 6321 để được tư vấn chi tiết, chính xác nhất.