Tin khuyến mãi Tin tức công nghệ Tuyển dụng
linh_vat

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin tức Tin tức công nghệ Máy tính chơi game Máy tính Workstation Review sản phẩm Máy tính văn phòng Tin khuyến mãi Tuyển dụng Dịch vụ IT văn phòng Dự án văn phòng Thông tin hoạt động

Cấu hình cơ bản để chơi Call Of Duty: Warzone và cách tải miễn phí

791 Views -

Call Of Duty: Warzone là một game mới được ra mắt, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm và thích thú cho game thủ. Điều đặc biệt là game thủ có thể tải về chơi hoàn toàn miễn phí, cách tải cũng hết sức đơn giản. Nếu bạn đang hứng thú với game này thì cùng xem các cấu hình cơ bản để chơi Call Of Duty: Warzone và cách tải chúng miễn phí dưới đây nhé.

>> Xem thêm: máy tính chơi game bị lag giật xử lý thế nào

Game Call Of Duty: Warzone là thể loại game gì?

Game Call Of Duty: Warzone là thể loại game gì?

Game Call Of Duty: Warzone được ra mắt chính thức và sáng ngày 11/03. Chúng là phần chơi spin - off của Call of Duty: Modern Warfare, tương tự như PUBG, Apex Legends... được xây dựng trên cấu trúc gameplay bán súng / sinh tồn phong cách Battle Royale.

Tuy nhiên sẽ vô cùng khó nếu để phân tích so sánh chi tiết các tựa game này. Có thể hiểu Game Call Of Duty: Warzone nằm ở giữa Apex Legends và PUBG. Nó sở hữu nhịp điệu game nhanh như Apex Legends với các tính năng khuyến khích sự giao tranh. Và giống PUBG khi mọi người chơi đều bình đẳng như nhau, không hề sở hữu những bộ kỹ năng riêng biệt như Apex Legends.

Đặc biệt như đã nói ở trên, Call Of Duty: Warzone hoàn toàn miễn phí, nó cũng không giới hạn bất kỳ một thị trường hay khu vực nào. Chỉ với vài bước đơn giản ai cũng có thể tải game về chơi nếu có cấu hình máy tính phù hợp với yêu cầu của trò chơi.

Tuy nhiên cũng giống như các loại game bom tấn mới phát hành khác, nó cũng dễ gặp trục trặc trong những giờ phát hành đầu tiên. Chẳng hạn một số lỗi như CPU bị "nghẽn cổ chai", Server chưa ổn định, Crash sau và phút vào game… Nhà phát hành đang cố gắng khắc phục những lỗi này để đem lại trải nghiệm tuyệt nhất cho người chơi. Ngoài ra để hạn chế các lỗi này, người chơi nên nâng cấp driver mới nhất cho GPU của mình, đồng thời nên tắt hết mọi ứng dụng chạy ngầm khi chơi Call of Duty: Warzone.

>> Xem thêm: 

Cấu hình chơi game Call Of Duty: Warzone

Cấu hình chơi game Call Of Duty: Warzone

Mỗi tựa game khi tung ra thị trường đều yêu cầu cấu hình cơ bản của mình để có thể đáp ứng game. Và Call Of Duty: Warzone cũng vậy, nhà sản xuất đưa ra 2 yêu cầu về cấu hình tối thiểu và cấu hình đề nghị để có thể chơi mượt game:

Cấu hình tối thiểu

 • CPU Intel Core i5 2500k hoặc AMD tương đương
 • Ram: 8GB
 • Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 670 2GB / GTX 1650 4GB hoặc AMD Radeon HD 7950
 • Dung lượng: 100GB

Cấu hình đề nghị

 • CPU: Intel Core i7 4770k hoặc AMD tương đương
 • Ram: 16GB
 • Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 970 4GB / GTX 1660 6GB hoặc AMD Radeon R9 390 / AMD RX 580
 • Dung lượng: 100GB

Người chơi nên sử dụng máy tính có cấu hình tương đương với cấu hình đề nghị của game hoặc cao hơn để có những trải nghiệm tốt nhất. Game chạy mượt, trơn tru sẽ tăng khả năng phấn khích hơn so với việc game giật, lag…

Cách tải game Call Of Duty: Warzone miễn phí

Để tải game Call Of Duty: Warzone miễn phí về máy tính, bạn có thể thực hiện một số các bước sau:

Bước 1: Truy cập và trang chủ https://www.callofduty.com/warzone rồi kéo xuống dưới cuối trang, gõ Email và đăng ký.

Cách tải game Call Of Duty

Bước 2: Chọn vào biểu tượng Blizzard và tạo 1 tài khoản Blizzard (nếu như bạn đã có tài khoản này rồi thì có thể bỏ qua bước 2 này).

Chọn vào biểu tượng Blizzard và tạo 1 tài khoản Blizzard

Bước 3: Nhập các thông tin cơ bản và cần thiết nhằm tạo tài khoản game. Phần Activision ID là tên trong game của bạn, có thể nhập tùy ý đều được. Nhưng còn phần password cần phải có chữ in hoa, chữ thường và cả số.

hập các thông tin cơ bản và cần thiết nhằm tạo tài khoản game

Bước 4: Truy cập website https://www.blizzard.com/en-us/ để tải và cài đặt Blizzard. Tiếp đến là đăng nhập tài khoản Blizzard đã tạo ở bước 2 (nếu bạn đã cài đặt sẵn Blizzard thì có thể bỏ qua bước này). Sau đó truy tập vào mục Shop của ứng dụng Blizzard để tìm tên game Call Of Duty: Warzone và tải về. Lưu ý là bạn tránh nhầm lẫn giữa Call of Duty: Modern Warfare và Call of Duty Warzone.

Truy cập website https://www.blizzard.com/en-us/ để tải và cài đặt Blizzard

Hoàn thành các bước trên là bạn đã tải được Call Of Duty: Warzone về chiếc PC của mình rồi. Khi chạy bản vừa tải về, Battle.net sẽ tự động cập nhập và bắt đầu tiến trình cài đặt. Bạn sẽ cần tải thêm khoảng 20GB nữa để trải nghiệm Warzone nếu như đã sở hữu Call of Duty: Modern Warfare. Trường hợp chưa sở hữu sẽ cần tải về khoảng 85GB. Chúc bạn tải thành công game và có những trải nghiệm vui vẻ.

 • Công ty CP TMDV Minh An
 • Showroom: 91 Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội 
 • Hotline: 092 181 9999 – Tổng đài: 1800 6321
 • Email: mac@minhancomputer.com
 • Website: https://minhancomputer.com/