Tin khuyến mãi Tin tức công nghệ Tuyển dụng
linh_vat

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin tức Tin tức công nghệ Máy tính chơi game Máy tính Workstation Review sản phẩm Máy tính văn phòng Tin khuyến mãi Tuyển dụng Dịch vụ IT văn phòng Dự án văn phòng Thông tin hoạt động

Cấu hình chơi game Microsoft Flight Simulator siêu nặng 2.000.000GB dung lượng

1812 Views -

Hầu hết những ai chơi game hoặc quan tâm đến các tựa game mới trên thế giới thì đều biết đến cái tên Microsoft Flight Simulator. Tựa game được biết đến với dung lượng dữ liệu nặng tới 2.000.000GB. Tuy nhiên, tin vui cho anh em game thủ là tựa game này chỉ yêu cầu cấu hình máy tính ở tầm trung. Chúng ta hoàn toàn có thể trải nghiệm những hình ảnh chân thực, sống động nhất mà không phải lo lắng để việc trang bị một bộ máy tính khủng. Bài viết này sẽ đưa đến anh em mức cấu hình chơi game Microsoft Flight Simulator được đề xuất từ nhà sản xuất. Cùng nhau đi vào chi tiết chúng cần những gì nhé.

Cấu hình chơi game Microsoft Flight Simulator

Cùng tìm hiểu cấu hình nhà sản xuất đưa ra cho tựa game MFS

Tại sao có thể chơi Microsoft Flight Simulator nặng 2.000.000GB

Microsoft Flight Simulator là tựa game được Microsoft phát triển, nó mô phỏng lại hoàn toàn bề mặt Trái Đất một cách chi tiết nhất. Nhà phát hành thông báo rằng sai số trên game so với thực tế chỉ 3 cm. Ở các tựa game như PUBG PC, người chơi được trải nghiệm với một không gian mô phỏng có diện tích 64km2 cũng được đánh giá là một map bản đồ lớn. Tuy nhiên, Microsoft Flight Simulator là toàn bộ bề mặt Trái Đất với tổng diện tích 510.100.000 km².

Cấu hình chơi game Microsoft Flight Simulator

Microsoft Flight Simulator mô phỏng khung cảnh thực tế của mọi nơi trên Trái Đất

Việc mô phỏng và lưu trữ được lượng thông tin, dữ liệu lớn như vậy đòi hỏi dung lượng của bộ lưu trữ phải rất khủng. Như Microsoft công bố thì nó lên tới 2.000.000GB - tựa game nặng nhất từ trước đến nay. Các dữ liệu này sẽ được cập nhật, lưu trữ bằng công nghệ điện toán đám mây của Microsoft. Người dùng sở hữu game chỉ cần cài đặt game rồi đồng bộ hóa dữ liệu thông qua hệ thống mạng Internet. Vì vậy người dùng không nhất thiết phải trang bị một bộ cấu hình máy tính mạnh và dung lượng ổ cứng lớn để chơi được game.

Người chơi chỉ cần có bộ máy tính có cấu hình đáp ứng được việc đồng bộ dữ liệu tốt là có thể chiến được tựa game nặng nhất thế giới này. Và Microsoft cũng đã công bố 2 mức cấu hình cho người dùng có thể tham khảo để chơi được Microsoft Flight Simulator. Một bộ PC Desktop giá rẻ cũng có thể load game vô tư nhé anh em.

Mức cấu hình Microsoft Simulator tối thiểu

Đây là mức cấu hình thấp nhất mà chúng ta có thể dùng để có thể chơi được tựa game Microsoft Flight Simulator. Cấu hình này không phải quá khó để anh em trang bị và trải nghiệm tựa game xuất sắc này. Tham khảo dưới đây nhé:

Cấu hình chơi game Microsoft Flight Simulator

Một trong những ảnh chụp trong game

- Hệ điều hành Windows: Windows 10 (64-bit)

- CPU: Intel Core i5-4460 or AMD Ryzen 3 1200

- RAM: 8GB

- GPU: AMD Radeon RX 570 or NVIDIA GeForce GTX 770

- Direct X: Version 11

- Dung lượng ổ cứng sẵn có: 150GB

Mức cấu hình Microsoft Simulator đề nghị

Với chuẩn cấu hình tối thiểu thì anh em không trải nghiệm được game Microsoft Flight Simulator. Nhưng bộ máy tính được build theo cấu hình đề nghị của Microsoft thì hoàn toàn có thể hưởng thụ được những không gian đẹp và sắc nét.

Cấu hình chơi game

Hình ảnh không khác gì những bức ảnh chụp ngoài đời

- Hệ điều hành Windows: Windows 10 (64-bit)

- CPU: Intel Core i5-8400 or AMD Ryzen 5 1500X

- RAM: 16GB

- GPU: AMD Radeon RX 590 or Nvidia GeForce GTX 970

- Direct X: Version 11

- Dung lượng ổ cứng sẵn có: 150GB

Bộ PC Desktop tốt để chơi Microsoft Flight Simulator

Theo các yêu cầu trên của Microsoft thì chúng ta dễ dàng chọn lựa được nhiều bộ máy tính có thể chơi game một cách mượt mà, trải nghiệm chân thực nhất. Trong đó các bộ máy tính được build dựa trên chuỗi CPU Intel Core i thế hệ 10 là lựa chọn thích hợp cho chúng ta. Dưới đây là những gợi ý cho bạn đọc bộ PC chơi game Microsoft Flight Simulator ổn áp. Người dùng sẽ được trải nghiệm những hình ảnh sắc nét, chân thực nhất trong game.

Bộ máy tính Aatrox trang bị CPU Intel Core i3-10100

Bộ máy tính Ahri trang bị CPU Intel Core i5 10400

 VFX - CPU Intel Core i7 10700K vs VGA NVIDIA Geforce RTX 2060

Nhìn chung, để chơi tốt được game Microsoft Flight Simulator thì mọi người cũng không cần phải lo lắng quá nhiều. Mọi thứ đã được Microsoft tính toán và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để hỗ trợ chúng ta. Chỉ cần một bộ máy tính với giá thành không quá cao thì chúng ta cũng có thể bay khắp thế giới. Chờ đợi gì nữa mà không sắm cho mình ngay một bộ PC và trải nghiệm game.