Tin khuyến mãi Tin tức công nghệ Tuyển dụng
linh_vat

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin tức Tin tức công nghệ Máy tính chơi game Máy tính Workstation Review sản phẩm Máy tính văn phòng Tin khuyến mãi Tuyển dụng Dịch vụ IT văn phòng Dự án văn phòng Thông tin hoạt động

Bộ máy tính chạy nhiều NoxPlayer - GIẢ LẬP điện thoại [PC chơi Game Mobile]

1926 Views -

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp game trên các thiết bị di động, ngày càng nhiều người chơi game online trên điện thoại. Chúng kéo theo nhu cầu người dùng cần nhiều account game một lúc. Và lúc này các nhu cầu chạy giả lập game điện thoại máy tính cũng trở nên phổ biến hơn. Trong đó, sử dụng bộ máy tính chạy nhiều NoxPlayer là việc mà nhiều game thủ rất quan tâm.  Vậy thì máy tính chạy NoxPlayer thường có đặc điểm gì? Có những điều gì mà chúng ta cần lưu ý khi mua máy tính cày NoxPlayer. Cùng làm rõ qua bài viết dưới đây:

máy tính chạy nhiều giả lập có gì khác

Máy tính chạy Nox khác gì bình thường

1. Phần mềm giả lập điện thoại NoxPlayer

- Phần mềm giả lập điện thoại NoxPlayer là một trong những ứng dụng được nhiều người tin dùng nhất hiện nay trong ứng dụng chơi game mobile trên máy tính. Người dùng sẽ có thể đăng nhập vào các account game mobile trực tiếp trên máy tính. NoxPlayer có giao diện dễ tiếp cận, chiếm tài nguyên máy tính ít hơn so với các ứng dụng khác. Người dùng cũng có thể mở cùng 1 lúc nhiều cửa sổ NoxPlayer thông qua tính năng đa nhiệm Multi-driver, tự động sắp xếp cửa sổ phần mềm,...

cập nhật phần mềm chạy noxplayer máy tính

NoxPlayer cập nhật liên tục các phiên bản hỗ trợ tốt cho người dùng

- Một bộ máy tính chạy NoxPlayer thì không cần cấu hình quá cao hay phức tạp, mọi cây PC thông thường hiện nay đều có thể chạy mượt ứng dụng này. Tuy nhiên, khi nhu cầu chạy đa nhiệm - nhiều cửa sổ cùng 1 lúc để phục vụ các mục đích như: Farm account phụ, train nhiều tài khoản cùng 1 lúc trong thời gian dài, thì lúc này cần đến 1 PC có cấu hình đặc biệt hơn. Bộ máy tính chơi được nhiều NoxPlayer cần CPU nhiều nhân/luồng xử lý, bộ nhớ RAM với dung lượng lớn, ổ cứng tốc độ cao, card đồ họa khỏe. Cùng giá trị với 1 bộ PC Gaming thông thường chỉ log được 2 account Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, nhưng với máy build theo hướng Nox có thể mở được từ 8 - 10 NoxPlayer.

2. Cần trang bị gì cho máy tính chạy NoxPlayer

cpu intel xeon cho máy tính chạy noxplayer

CPU Intel Xeon là lựa chọn tối ưu nhất trong máy tính chạy Nox

- Những bộ xử lý CPU thuộc dòng Intel Core i7, i9, Xeon hay AMD Ryzen 7, Ryzen 9, Ryzen Threadripper là những tùy chọn tốt nhất cho cây PC chạy mượt nhiều NoxPlayer. Trong số này, thì CPU Xeon có mức giá trên hiệu quả đa nhiệm - mở tab NoxPlayer tối ưu nhất. Chúng là những bộ xử lý được trang bị nhiều nhân/luồng nhưng giá thành rẻ. Hơn thế nữa, đây cũng là những CPU có thể kết hợp chạy 2, 4,... bộ xử lý cùng 1 lúc → tăng hiệu quả mở nhiều tab, ứng dụng, thao tác đa nhiệm.

- Bộ nhớ RAM có dung lượng từ 16GB trở lên vì thông thường khi chơi 1 cửa sổ đang chạy GAME Mobile qua NoxPlayer sẽ ngốn 2GB RAM. Nhu cầu mở càng nhiều cửa sổ NoxPlayer thì cần càng nhiều dung lượng RAM.

- Ổ cứng lưu trữ nên chọn có định dạng SSD - ổ cứng thể rắn tốc độ cao có dung lượng từ 120GB lưu trữ trở lên. Nó sẽ góp phần cải thiện tốc độ mở Nox và duy trì tính ổn định khi hoạt động.

- Ngoài các linh kiện trên thì bo mạch chủ, card đồ họa rời, nguồn máy tính, tản nhiệt tương thích tốt là những bộ phận không thể thiếu. Tùy thuộc vào việc chọn CPURAM như thế nào mà người dùng sẽ có các linh kiện phù hợp kèm theo. Biết được nhu cầu của bản thân → chọn CPU → chọn RAM → chọn ổ cứng, sau đó quyết định trang bị bo mạch chủ, card màn hình, nguồn máy tính "NGON NHẤT".

Lưu ý: Tùy vào nhu cầu mở số lượng bao nhiêu TAB NOXPLAYER cùng 1 thời điểm, yêu cầu chất lượng - độ mượt hình ảnh, khả năng tài chính khác nhau MÀ người dùng có các cách build bộ máy tính chạy NOXPLAYER với cấu hình khác nhau.

3. Mẫu cấu hình PC chơi tốt nhiều NoxPlayer

Để có thể build được cấu hình chơi nhiều NoxPlayer mượt mà, tối ưu được nhiều cửa sổ NoxPlayer nhất có thể thì hầu hết đều dựa trên nhu cầu trực tiếp của người dùng. Với mỗi yêu cầu thì cách xây dựng cấu hình có những tùy biến khác nhau. Tuy nhiên, có 3 mẫu cấu hình tối ưu nhất mà người dùng có thể tham khảo, vừa tiết kiệm chi phí đầu tư - vừa mở được nhiều cửa sổ giả lập đăng nhập game mobile nhất.

Cấu hình chạy Dual Xeon cân tốt 30 Nox

3.1. Cấu hình máy tính chạy 10-15 NoxPlayer

- CPU: Intel XEON E5 2678 V3  (12 nhân/24 luồng)

- Mainboard: Chipset X99

- RAM: DDR3 32GB ECC

- VGA: Radeon RX 560 GDDR5 4GB

- Storage: SSD M.2 256GB

- PSU: 600W

➛ Tham khảo bộ máy tính có cấu hình tương tự tại máy tính Xeon E5 2678 V3 - RX 560

3.2. Cấu hình máy tính chạy từ 20-25 NoxPlayer

- CPU: Intel XEON E5 2670 (16 nhân/32 luồng)

- Mainboard: Chipset EP2 C602

- RAM: DDR3 64GB

- VGA: Radeon RX 570 8GB

- Storage: SSD M.2 256GB

- PSU: 650W

3.3 Cấu hình máy tính chạy từ 25-30 NoxPlayer

- CPU: Dual Intel XEON E5 2678 V3  (24 nhân/48 luồng)

- Mainboard: Chipset X99

- RAM: DDR3 64GB ECC

- VGA: Radeon RX 570 GDDR5 8GB

- Storage: SSD M.2 256GB

- PSU: 700W

Trên đây là một số thông tin để bạn đọc tham khảo thêm về bộ máy tính chạy nhiều NoxPlayer - giả lập điện thoại trên máy tính. Việc mua máy tính chạy giả lập như thế nào cho hợp lý còn tùy thuộc vào khả năng tài chính cũng như nhu cầu riêng của từng cá nhân người dùng. Nếu bạn đang có nhu cầu về máy tính chơi game điện thoại - hãy liên hệ Hotline miễn phí 1800 6321 để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất.